Báo Giá Tấm Cách Nhiệt Panel PU/PIR tại Bắc Ninh Mới Nhất (30/04/2024)

Bình chọn

Báo Giá Tấm Cách Nhiệt Panel PU/PIR tại Bắc Ninh Mới Nhất (30/04/2024) CK 5% – 10%

Tấm panel PU/PIR là một vật liệu xây dựng phổ biến, được sử dụng rộng rãi tại Bắc Ninh. Vật liệu này được cấu tạo từ lõi xốp PU (Polyurethane) có khả năng cách âm và cách nhiệt, với hai mặt bên ngoài được tạo bởi tôn mạ màu hợp kim nhôm kẽm chống oxy hóa và chống ăn mòn.

Tấm panel PU/PIR có nhiều ưu điểm như độ bền cao, khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, giúp duy trì nhiệt độ ổn định và giảm tiêu thụ năng lượng. Chúng thường được sử dụng trong các công trình kho lạnh, kho mát hoặc kho đông để bảo quản hàng hóa một cách hiệu quả và đảm bảo chất lượng.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp và nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng, việc sử dụng tấm panel PU/PIR là một giải pháp thông minh và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Sản phẩm này không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà còn giúp tiết kiệm chi phí năng lượng và bảo vệ môi trường. Với chất lượng đáng tin cậy và tính ứng dụng cao, tấm panel PU/PIR đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng tại Bắc Ninh.

Tấm Panel PU/PIR là gì?

Tấm Panel PU hoặc Panel PIR là một loại vật liệu cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Panel này được cấu thành từ lõi xốp PU/PIR (Polyurethane/ Polyisocyanurate) được bọc bên ngoài bởi hai lớp tôn có độ dày từ 0.35mm đến 0.7mm. Họa tiết tôn bề mặt có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu đ esthetics.

Lõi xốp PU/PIR của tấm Panel có tỷ trọng từ 30kg/m3 đến 42kg/m3, có khả năng cách âm và cách nhiệt. Việc lắp đặt tấm Panel thường được thực hiện bằng cách gắn kết các lớp bằng keo dán chuyên dụng. Panel PU/PIR còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như panel pir, panel pu, tấm panel pu, vách ngăn panel pu, panel kho lạnh, panel cách nhiệt pu, panel cách nhiệt kho lạnh, panel pu cách nhiệt, tấm panel cách nhiệt kho lạnh, tấm cách nhiệt kho lạnh, tấm panel kho lạnh, cách nhiệt pu, panel pu chống cháy…

Sự tiện lợi và hiệu quả của tấm Panel PU/PIR đã khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc xây dựng và trang trí các khu công nghiệp, nhà xưởng, kho lạnh, vườn rau, nhà tiền chế, nhà máy sản xuất, và nhiều ứng dụng khác. Với khả năng cách nhiệt vượt trội, tấm Panel PU/PIR giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu thiệt hại môi trường. Ngoài ra, tấm Panel này cũng có khả năng chống cháy, tạo sự an toàn tối đa cho công trình. Từ đó, tấm Panel PU/PIR không chỉ đáp ứng yêu cầu chất lượng, mà còn mang lại sự tiện ích và bền vững cho người dùng.

Phân loại tấm panel cách nhiệt PU / PIR tại Bắc Ninh

Panel PU/PIR là những tấm panel sử dụng trong ngành xây dựng và công nghiệp để làm vách ngăn, tường hoặc trần. Có 3 loại chính của Panel PU/PIR là Panel PU/PIR vách trong, Panel PU/PIR vách ngoài và Panel PU/PIR chuyên kho lạnh.

Panel PU/PIR vách trong là loại panel được sử dụng để làm vách ngăn trong các công trình như nhà ở, văn phòng hoặc nhà xưởng. Được làm từ vật liệu các tấm PU/PIR kết hợp với tấm thép, panel vách trong có đặc tính cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt độ ổn định và tạo sự thoải mái cho không gian bên trong.

Panel PU/PIR vách ngoài được thiết kế để chịu được ánh nắng mặt trời, thời tiết khắc nghiệt và đồng thời cung cấp tính thẩm mỹ cao cho công trình. Loại panel này có lớp bảo vệ bề mặt mạnh mẽ, chống trầy xước và chống thấm nước, giúp bảo vệ tường và tạo sự đẹp mắt cho toàn bộ công trình.

Panel PU/PIR chuyên kho lạnh là loại panel được sử dụng trong các kho lạnh, nhà máy chế biến thực phẩm hoặc hệ thống lạnh công nghiệp. Với khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, panel chuyên kho lạnh giúp duy trì nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, bảo quản chất lượng sản phẩm và đảm bảo hiệu suất hoạt động của hệ thống lạnh.

Tóm lại, Panel PU/PIR gồm 3 loại là Panel PU/PIR vách trong, Panel PU/PIR vách ngoài và Panel PU/PIR chuyên kho lạnh. Mỗi loại panel có đặc điểm và ứng dụng riêng, tạo ra những công trình chất lượng và đáng tin cậy.

Cấu tạo tấm Panel cách nhiệt PU / PIR

Tấm Panel cách nhiệt PU / PIR là sản phẩm được làm từ các lớp tôn và lõi xốp xài để cách nhiệt cho các công trình xây dựng. Lớp tôn mặt ngoài của tấm panel được làm từ hợp kim nhôm kẽm hoặc tôn mạ màu, đã qua quá trình chống oxy hóa nên không bị ăn mòn theo thời gian. Ngoài ra, tấm panel còn có độ dày từ 0.35 – 0.7mm và được chạy gân theo chiều ngang để tăng khả năng thoát nước trong trời mưa.

Lớp lõi xốp PU/PIR của tấm panel được tạo từ foam polyurethane (PU) hoặc foam polyisocyanurate (PIR). Foam PU là một loại nhựa dạng bọt xốp, tạo ra từ hai loại chất lỏng là Polyol và hỗn hợp các chất polymethylene, polyphynyl, isocyanate. Sau khi kết tủa, thành phẩm vật liệu Foam sẽ được tạo thành. Foam PIR cũng tương tự, nhưng có nồng độ methy diphenyl diisoyanate cao hơn so với Foam PU, nên có độ bền, cách nhiệt và chống cháy tốt hơn. Chính vì lợi thế này, Foam PIR dần trở thành sự lựa chọn phổ biến trong ngành xây dựng.

Trong tấm panel, lớp tôn mặt trong cũng là một dạng tôn mạ oxi hóa giống như tôn mặt ngoài, nhưng không có các đường gân sâu và rõ như ở lớp tôn mặt ngoài. Điều này là vì lớp tôn mặt trong tiếp xúc trực tiếp với con người, nên thường được thiết kế là bề mặt phẳng hoặc có gân nhẹ để dễ dàng vệ sinh.

Tấm Panel cách nhiệt PU/PIR có ưu điểm là cung cấp khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, giúp giữ nhiệt độ ổn định trong công trình xây dựng và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, tấm panel còn có khả năng chống cháy và chống nóng, đảm bảo an toàn cho công trình. Với những lợi ích này, tấm panel cách nhiệt PU/PIR được sử dụng rộng rãi trong các công trình như nhà ở, nhà xưởng, kho lạnh và các công trình công nghiệp khác.

Thông số kỹ thuật tấm Panel cách nhiệt PU / PIR

Tiêu chuẩn, chiều dài và độ dầy / mỏng của panel được sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình, dự án.

Theo hình dạng, kích thước:

 • Độ dày panel 40mm, 50mm, 75mm, 100mm, 150mm, 175mm, 200mm
 • Độ dày tôn 2 mặt:  0.35mm, 0.40mm, 0.45mm, 0.50mm =>0.70mm
 • Tôn Liên Doanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Nam Kim, Tôn Đông Á, Tôn Bluescope hoặc theo yêu cầu
 • Màu sắc: Trắng sữa, vàng kem, xanh ngọc, ghi xám, đỏ, xanh dương hoặc theo yêu cầu.
 • Bề mặt tôn 2 bên: dạng phẳng, sóng nhẹ, nhiều sóng…
 • Khổ rộng hữu dụng 1000mm ,1125mm, 1130mm…
 • Khổ rộng thực tế 1020mm, 1170mm,1152mm…
 • Chiều dài theo yêu cầu của khách hàng
 • Tỷ trọng xốp 30kg/m3 đến 42kg/m3
 • Loại xốp: PU/PIR

Thông số theo tính chất vật lý:

Panel lõi xốp PIR

 • Hệ số dẫn nhiệt ≤ Kcal/m/oC 0,018 ÷ 0,020
 • Cường độ nén (Ứng suất nén dưới biến dạng 10%) KPa 300
 • Lực kéo nén (Pn) Kg / cm² 1,7 ÷ 2,0
 • Lực chịu uốn (PU) Kg / cm²
 • Hệ số thấm hơi nước Ng / Pa.ms 1,8 ÷ 2,3
 • Hệ số thẩm thấu nước 1 – 1.5%
 • Độ kín của tế bào % 90 ÷ 99
 • Chỉ số oxy ≥ % 30
 • Khả năng chịu nhiệt oC -196oC ÷ 205oC

Panel lõi xốp PU:

 • Hệ số truyền nhiệt ổn định:  0,018 ÷ 0,022 Kcal/m/oC
 • Lực kéo nén:    Pn = 1,7 ÷ 2,0 Kg / cm2
 • Lực chịu uốn:   Pu = 40 ÷ 69 Kg / cm2
 • Hệ số hấp thu nước: 1,8 ÷ 2,3 ep/v%
 • Hệ số thẩm thấu nước: 1 – 3%
 • Độ kín của tế bào :    90 ÷ 95 %
 • Khả năng chịu nhiệt:  -60oC ÷ + 80oC (+120oC).

Thông số kỹ thuật dùng để tham khảo, để chính xác Quý Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp Triệu Hổ

Ứng dụng tấm panel PU/PIR cách nhiệt tại Bắc Ninh

Tấm Panel cách nhiệt PU/PIR là một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau tại Bắc Ninh. Công dụng chính của tấm Panel PU/PIR là cách nhiệt, nên nó được áp dụng trong các công trình như trường học, nhà xưởng đông lạnh, phòng karaoke, kho lạnh, phòng sinh học, phòng bảo quản thủy hải sản, dược phẩm, nhà hàng, khách sạn và nhiều công trình khác.

Trong việc xây dựng nhà xưởng, tấm Panel PU/PIR được sử dụng để làm thành tường và trần của kho lạnh. Với đặc tính không bị oxi hóa và nấm mốc, không bị tấn công bởi côn trùng và không cần bảo dưỡng theo thời gian, việc sử dụng tấm Panel PU/PIR làm kho lạnh mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho nhà đầu tư và người tiêu dùng.

Đối với những công trình y tế như phòng sạch, phòng cách ly và phòng mổ, tấm Panel PU/PIR là một lựa chọn tốt. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong thi công làm trần và phòng thí nghiệm, cũng như trong việc bảo quản dược phẩm và dụng cụ y tế.

Tấm Panel PU/PIR cũng có thể được sử dụng để làm nhà lắp ghép và cửa trượt cho kho đông lạnh và kho bảo quản. Với tính năng chịu mọi thời tiết, nhẹ nhàng, không bị gỉ sét, ít co giãn và dễ bảo trì, tấm Panel PU/PIR là lựa chọn hàng đầu cho các công trình kho trữ lạnh, phòng sạch y tế và xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Thêm vào đó, tấm Panel PU/PIR có tính cách âm và cách nhiệt tốt, giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo giữ ấm trong môi trường khắc nghiệt. Tấm Panel này cũng có độ bền cao và không bị cong vênh theo thời gian, giữ cho cửa kho luôn kín và khít. Với khả năng hạn chế sự lan truyền lửa, tấm Panel PU/PIR rất phù hợp cho các công trình kho lạnh, phòng sạch y tế, phòng sạch điện tử và phòng sạch nghiên cứu.

Cuối cùng, việc sử dụng tấm Panel PU/PIR làm trần cách nhiệt cũng mang lại hiệu quả cách nhiệt, cách âm và chống cháy tốt cho công trình, đồng thời tăng cường độ thẩm mỹ. Với những ưu điểm mà nó mang lại, tấm Panel PU/PIR là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng tại Bắc Ninh.

Ưu điểm tấm panel PU / PIR cách nhiệt tại Bắc Ninh

Tấm Panel cách nhiệt PU/PIR được coi là sản phẩm đa công dụng với bốn ưu điểm chính: hiệu quả cách nhiệt, cách âm, chống thấm và chống cháy. Ngoài ra, sản phẩm này còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

Một trong những ưu điểm nổi bật của tấm Panel PU/PIR là khối lượng siêu nhẹ, giảm lên đến 36% so với vật liệu truyền thống, từ đó giảm tải trọng cho công trình và tiết kiệm chi phí kết cấu, nhân công cũng như thời gian thi công. Tấm Panel PU/PIR không chỉ nhẹ mà còn rất bền, phương pháp thi công lắp ghép dễ dàng và có thể di chuyển, tháo lắp và tái sử dụng nhiều lần, tạo ra hiệu quả kinh tế cao. Vì vậy, sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các công trình như kho lạnh, kho mát, nhà xưởng, diệt mối, điện tử, y dược, thực phẩm, dược phẩm…

Tấm Panel PU/PIR cũng có khả năng cách âm tốt, có khả năng hấp thụ âm thanh từ bên ngoài đi vào và tư bên trong đi ra. Với cấu trúc của lớp PU/PIR, các loại sóng âm bị chia nhỏ dần và di chuyển theo zig-zắc, từ đó cách âm được tăng cường.

Đặc tính cách nhiệt của tấm Panel PU/PIR cũng là một điểm mạnh. Với tỉ trọng từ 40kg/m³ – 45kg/m³, tấm Panel PU/PIR có hệ số truyền nhiệt rất thấp, chỉ 0,0182kcal/m.h.0C, tức là khả năng cách nhiệt rất tốt. Thêm vào đó, khi sử dụng tấm cách nhiệt PU/PIR, không xảy ra hiện tượng đọng sương, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng trong việc sử dụng quạt mát và điều hòa không khí.

Lớp PU/PIR cũng có khả năng chống cháy lan và chống thấm. Với cấu trúc 3 lớp gồm tôn, PU/PIR và tôn, lớp PU/PIR có tỉ trọng đều và không tạo lớp bong bóng giữa tấm, làm tăng tính cứng và độ bền kép của tấm Panel lên gấp đôi so với các loại Panel thông thường. Điều này giúp tấm Panel PU/PIR có độ bền lên đến 30 năm dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tấm Panel PU/PIR cũng mang đến sự an toàn với môi trường và con người. Với thành phần từ tôn và lõi PU/PIR, sản phẩm này không chỉ chống nấm mốc và côn trùng mà còn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Ngoài ra, tấm Panel PU/PIR còn được làm từ những vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường và con người.

Tóm lại, tấm Panel cách nhiệt PU/PIR mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ cung cấp khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy và chống thấm tốt, sản phẩm này còn giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và bảo dưỡng, tạo ra công trình đẹp mắt và bền vững.

Báo giá tấm panel PU/PIR cách nhiệt tại Bắc Ninh 

Tấm Panel PU/PIR là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường trong ngành xây dựng và cách nhiệt. Các loại tấm này có nhiều tính năng ưu việt như tính cách nhiệt, cách âm, chống cháy, bền vững và dễ dàng lắp đặt. Công ty Triệu Hổ chuyên cung cấp các loại tấm Panel PU/PIR chất lượng tại Bắc Ninh với giá thành phải chăng.

Giá của tấm Panel PU/PIR sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên là chiều dày xốp PU/PIR của tấm. Ví dụ, panel có độ dày 50mm sẽ có giá rẻ hơn so với panel có độ dày 100mm. Thứ hai là chiều dày tôn 2 mặt. Panel có chiều dày tôn 0.4mm sẽ có giá rẻ hơn so với panel có chiều dày tôn 0.5mm. Thứ ba là màu sắc của tôn. Panel có màu sắc đơn giản như trắng sẽ có giá rẻ hơn so với những màu sắc đặc biệt. Cuối cùng là khu vực mua hàng, với các yếu tố vận chuyển và chi phí liên quan.

Công ty Triệu Hổ cam kết cung cấp tấm Panel PU/PIR chất lượng đảm bảo, đúng tiêu chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp tấm panel cho nhiều dự án xây dựng lớn.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế tận nơi cho khách hàng, giúp họ chọn được tấm Panel PU/PIR phù hợp với yêu cầu của dự án của mình. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết về báo giá tấm Panel PU/PIR vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: XXX-XXX-XXX hoặc email: info@trieuho.com. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng.

Báo Giá Tấm Panel PU/PIR Cách Nhiệt Triệu Hổ 30/04/2024 Mới Nhất tại Bắc Ninh – 0905.800.247

Stt
Tên sản phẩm
Đơn giá
(Vnđ/m²)
1Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 40mm, tôn dày 0,40mm554.900
2Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 40mm, tôn dày 0,45mm581.900
3Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 40mm, tôn dày 0,50mm612.900
4Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 50mm, tôn dày 0,40mm599.400
5Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 50mm, tôn dày 0,45mm626.400
6Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 50mm, tôn dày 0,50mm657.500
7Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 75mm, tôn dày 0,40mm735.800
8Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 75mm, tôn dày 0,45mm762.800
9Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 75mm, tôn dày 0,50mm801.900
10Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 100mm, tôn dày 0,40mm855.900
11Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 100mm, tôn dày 0,45mm882.900
12Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 100mm, tôn dày 0,50mm907.200
13Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 125mm, tôn dày 0,40mm981.500
14Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 125mm, tôn dày 0,45mm1.009.800
15Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 125mm, tôn dày 0,50mm1.047.600
16Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 150mm, tôn dày 0,40mm1.100.300
17Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 150mm, tôn dày 0,45mm1.128.600
18Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 150mm, tôn dày 0,50mm1.151.600
19Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 200mm, tôn dày 0,40mm1.298.700
20Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 200mm, tôn dày 0,45mm1.327.100
21Tấm Panel PU/PIR cách nhiệt dày 200mm, tôn dày 0,50mm1.364.900

Bảng giá này dùng để tham khảo, dự toán công trình. Để có giá chiết khấu tốt nhất, báo giá chính xác nhất và nhanh nhất. Quý Anh/chị nhanh tay liên hệ ngay Triệu Hổ nhé!

Xem thêm Báo giá các loại tấm Panel panel cách nhiệt:
Báo giá Panel EPS
Báo giá Panel PU/PIR
Báo giá Panel Bông Khoáng Rockwool Chống Cháy
Báo giá Panel Bông Thủy Tinh Glasswool Chống Cháy
Báo giá Panel kho lạnh
Báo giá Panel lò sấy
Báo giá Phụ kiện Panel

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt thi công tấm Panel cách nhiệt

Vì sao nên mua tấm Panel PU/PIR cách nhiệt tại Triệu Hổ.

 1. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chất lượng.
 2. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm giá thành cạnh tranh, hợp lý nhất.
 3. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chính hãng.
 4. Triệu Hổ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.
 5. Triệu Hổ cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.
 6. Triệu Hổ cung cấp mẫu mã sản phẩm cho nhà thầu, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư lựa chọn.
 7. Triệu Hổ sẵn nguồn hàng số lượng lớn, đa dạng mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.
 8. Triệu Hổ có chính sách bảo hành dài hạn.
 9. Triệu hổ hướng dẫn thi công lắp đặt chi tiết ngay sau khi mua hàng.
 10. Triệu Hổ cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 11. Triệu Hổ chính sách đổi trả minh bạch.
 12. Triệu Hỏ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

Quý Anh/chị liên hệ ngay thông tin bên dưới hoặc để được nhấn vào nút chát để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Một số công trình sử dụng tấm panel PU/PIR cách nhiệt Triệu Hổ cung cấp tại Bắc Ninh

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Triệu Hổ muốn gửi đến mọi người về tấm Panel PU/PIR cách nhiệt chính hãng hiện nay. Hy vọng, chia sẻ trên sẽ giúp mọi người tìm được giải pháp phù hợp cho việc xây dựng công trình của mình. Quý Anh/chị nhanh tay liên hệ Triệu Hổ để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất.

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.