Báo Giá Tấm Panel EPS Cách Nhiệt (30/04/2024) Tại Sơn La Mới Nhất

Bình chọn

Báo Giá Tấm Panel EPS Cách Nhiệt (30/04/2024) Tại Sơn La Mới Nhất CK 5% – 10%

Tấm panel cách nhiệt eps cách nhiệt là gì?

Panel EPS là một loại tấm cách nhiệt được tạo thành từ lõi xốp EPS (polystyrene) được bọc bên ngoài bằng hai lớp tôn có độ dày từ 0.2mm đến 0.7mm. Lõi xốp EPS ở giữa tấm có tỷ trọng từ 8kg/m3 đến 40kg/m3 và có chức năng cách âm và cách nhiệt. Sự liên kết giữa các lớp đạt được thông qua việc sử dụng keo dán chuyên dụng.

Panel EPS còn có các tên gọi phổ biến khác như tấm panel EPS, panel EPS vách ngăn, tôn vách ngăn, vách tôn xốp, vách ngăn panel tôn xốp, vách ngăn panel EPS, vách panel, tấm vách ngăn panel, vách ngăn tôn xốp, tấm panel EPS cách nhiệt, vách ngăn panel cách nhiệt, tôn panel, tấm EPS, tấm panel vách ngăn, panel EPS cách nhiệt, vách ngăn tôn xốp cách nhiệt, tấm sandwich panel, vách panel EPS, tấm panel tôn xốp, trần panel tôn xốp, vách ngăn panel EPS cách nhiệt, tấm vách panel, tấm cách nhiệt panel, panel tôn xốp, tấm vách ngăn tôn xốp, tôn panel cách nhiệt, tấm cách nhiệt EPS, tấm EPS dày 50mm, vách ngăn EPS, panel vách ngăn, panel EPS chống cháy, tấm EPS cách nhiệt, tấm panel xốp, tôn EPS, panel xốp cách nhiệt, panel xốp, tấm cách nhiệt panel EPS, tấm trần panel, vách ngăn phòng panel, vách ngăn tôn, tôn xốp phẳng, vách panel cách nhiệt, tôn xốp panel, tường tôn xốp, tam EPS, panel EPS 50mm, vách EPS, tấm trần panel cách nhiệt, panel cách nhiệt EPS và tôn xốp làm vách ngăn.

Panel EPS được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như nhà ở, kho bãi, nhà máy, nhà xưởng,… Sản phẩm này có nhiều ưu điểm, bao gồm khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, độ bền cao, khả năng chống cháy, cách điện tốt và dễ dàng lắp đặt. Ngoài ra, Panel EPS còn giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Panel EPS ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng. Việc sử dụng Panel EPS không chỉ tạo ra một môi trường sống và làm việc thoải mái cho con người mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường. Bằng cách giảm thiểu sự tiêu thụ năng lượng và các loại chất thải không tốt cho môi trường, Panel EPS là một giải pháp thân thiện với môi trường và bền vững trong xây dựng.

Phân loại tấm panel eps cách nhiệt tại Sơn La

Phân loại tấm EPS

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại tấm panel EPS mà người sử dụng thường gặp phải. Tuy nhiên, đôi khi, người sử dụng gặp khó khăn trong việc phân biệt và chọn lựa loại tấm panel phù hợp. Để giúp quý vị có cái nhìn tổng quan về các loại tấm panel EPS, chúng tôi sẽ phân loại chúng dựa trên lõi xốp chúng sử dụng.

Loại đầu tiên là panel EPS xốp thông thường. Lõi xốp EPS thông thường được làm từ các hạt Expandable PolyStyrene (EPS). Qua quá trình kích nở ở nhiệt độ 90 – 100°C và tần suất 20 – 50 lần, lõi xốp EPS được đổ vào khuôn gia nhiệt và sau đó tạo thành thành phẩm cuối cùng. Vách panel EPS loại này có những ưu điểm vượt trội như chịu nhiệt, cách âm tốt, nhẹ và dễ dàng vận chuyển. Điều này giúp giảm chi phí vận chuyển và lắp đặt hàng rào và tường nhanh chóng và hiệu quả.

Loại tiếp theo là panel EPS xốp chống cháy lan. Lõi xốp EPS chống cháy lan khá tương tự với lõi EPS thông thường. Tuy nhiên, loại này được bổ sung một số phụ gia có tác dụng chống cháy. Do vậy, vách panel EPS không chỉ có khả năng cách âm, cách nhiệt mà còn chống cháy hiệu quả. Tuy nhiên, giá thành của loại vật liệu này sẽ cao hơn so với panel EPS thông thường.

Với thông tin trên, hy vọng rằng quý vị đã hiểu rõ hơn về phân loại các loại tấm panel EPS hiện nay. Chọn đúng loại panel sẽ giúp quý vị tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Phân loại theo biên dạng:

Panel EPS vách trong: 

Dùng làm vách ngăn phòng, làm trần cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Các tấm EPS giúp bảo ôn nhiệt độ bên trong, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm tiếng ồn tại các nhà máy, nhà xưởng.

Biên dạng tấm panel cách nhiệt vách trong khổ 1150mm

Biên dạng tấm panel cách nhiệt vách trong khổ 1000mm

Panel EPS vách ngoài: 

Dùng làm tường bao ngoài các công trình. Panel EPS vách ngoài giúp ngăn cản nhiệt độ, phân tán âm thanh, bảo vệ tường khỏi vi khuẩn, nấm mốc.

Biên dạng tấm panel cách nhiệt vách ngoài khổ 1000mm

Cấu tạo tấm panel eps cách nhiệt

Tấm panel EPS là loại vật liệu có rất nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là khả năng cách nhiệt vô cùng tốt khi áp dụng vào thi công các công trình panel phòng sạch. Panel EPS có cấu tạo gồm 3 lớp chính bao gồm: lớp tôn mặt ngoài, lớp lõi xốp EPS và lớp tôn mặt trong.

Lớp tôn mặt ngoài của tấm panel EPS được làm từ hợp kim nhôm kẽm hoặc tôn mạ màu. Lớp tôn mặt ngoài này đã được xử lý qua quá trình chống oxy hóa nên hoàn toàn không bị ăn mòn theo thời gian. Nó cũng chịu được các lực tác động và có thể đáp ứng được các điều kiện thời tiết khác nhau. Lớp này có độ dày từ 0.2 – 0.7mm và có gân chạy theo chiều ngang tấm panel để giúp thoát nước tốt hơn vào trời mưa.

Lớp lõi EPS là loại vật liệu cách nhiệt hiệu quả trong tất cả các loại vật liệu cách nhiệt. EPS là viết tắt của Expanded Polystyrene, đây là tên gọi của loại nhựa Polystyrene giãn nở, sản xuất dưới dạng hạt có chứa chất khí Bentan. Tấm panel EPS có thành phần chủ yếu là Polystyrene từ 90 đến 95% và 5 đến 10% chất tạo khí như pentane hoặc carbon dioxide.

Lớp tôn mặt trong của tấm panel EPS cũng là một dạng tôn mạ oxi hóa giống như tôn mặt ngoài. Tuy nhiên, lớp tôn mặt trong không có các đường gân sâu và rõ như ở tôn mặt ngoài. Điều này là do lớp tôn mặt trong tiếp xúc trực tiếp với con người, nên thông thường ưu tiên dạng bề mặt phẳng hoặc có gân nhẹ để không gây xước da khi sử dụng hoặc để kết dính với các chất liệu khác như tường gạch, thạch cao, xi măng.

Từ 3 lớp trên, những nhà sản xuất sẽ sử dụng vật liệu kết dính đặc biệt để kết nối chúng lại với nhau trong một hình dạng và kích thước nhất định. Trọng lượng tiêu chuẩn của tấm panel EPS dao động từ 8kg/m3 đến 40kg/m3. Với trọng lượng nhẹ này, việc lắp đặt và di chuyển sản phẩm rất thuận tiện. Đồng thời, nhờ các lớp kim loại bên ngoài, sản phẩm có hình dáng chắc chắn và không bị móp méo khi có lực tác động.

Thông số kỹ thuật tấm panel eps cách nhiệt tại Sơn La 

Tiêu chuẩn, chiều dài và độ dầy / mỏng của panel được sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình, dự án.

Độ dày panel 50mm, 75mm, 100mm, 150mm,175mm,200mm
Độ dày tôn 2 mặt:  0.2mm, 0.3mm, 0.35mm, 0.40mm, 0.45mm, 0.50mm =>0.70mm
Tôn Liên Doanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Nam Kim, Tôn Đông Á hoặc theo yêu cầu
Màu sắc: Trắng sữa, vàng kem, xanh ngọc, ghi xám, đỏ, xanh dương hoặc theo yêu cầu.
Bề mặt tôn 2 bên: dạng phẳng, sóng nhẹ, nhiều sóng…
Khổ rộng hữu dụng 950mm, 1000mm hoặc 1150mm
Khổ rộng thực tế 970mm, 1020mm hoặc 1170mm
Chiều dài theo yêu cầu của khách hàng tối đa 15m
Tỷ trọng xốp 8kg,10kg,12kg, 14kg,16kg,18kg,20kg,24kg/m3 đến 40kg/m3
Loại xốp: Xốp thường và xốp chống cháy lan
Hệ số truyền nhiệt ổn định λ = 0,035 KCal/m.h.oC
Lực kéo nén P = 3,5 kg/cm2
Lực chịu uốn P = 6,68 kg/cm2
Hệ số hấp thụ μ = 710 μg/m2.s

Thông số kỹ thuật dùng để tham khảo, để chính xác Quý Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp Triệu Hổ

Ưu điểm tấm panel eps cách nhiệt

Tấm panel EPS là một vật liệu xây dựng có khả năng cách nhiệt tốt. Với cấu trúc đặc biệt, tấm panel này có lõi là lớp xốp EPS, có khả năng cách nhiệt và chống nóng hiệu quả. Lớp xốp này có độ khít cao, không tạo ra khoảng trống hay khe hở, do đó không cho phép vi khuẩn và nấm mốc xâm nhập vào panel từ bên trong. Việc sử dụng tấm panel EPS trong công trình giúp bảo vệ công trình khỏi sự giảm nhiệt do hơi nóng từ bên ngoài.

Tấm panel EPS có hệ số truyền nhiệt rất thấp, từ 0.018 – 0.020 Kcal/m/oC, cho phép nó hạn chế nhiệt độ nóng xâm nhập vào bên trong, đồng thời không bắt lửa và chịu được nhiệt độ cao. Tấm panel EPS có thể chịu nhiệt độ lên đến 120oC trong khoảng thời gian 15 đến 20 phút. Do đó, tấm panel này thích hợp sử dụng trong các công trình làm lạnh, nơi cần đặc tính cách nhiệt và giữ lạnh tốt.

Không chỉ có khả năng cách nhiệt tốt, tấm panel EPS còn có khả năng cách âm, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả. Nhờ cấu trúc chặt chẽ và đều đặn của lớp xốp EPS, các tần số truyền qua bề mặt panel này sẽ giảm khoảng 60% so với tần số ban đầu. Vì vậy, tấm panel EPS không chỉ được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho tường hay vách, mà còn thích hợp để làm tường ốp cách âm cho các công trình như nhà hát, quán karaoke, quán bar hay studio.

Việc sử dụng tấm panel EPS cũng giúp tiết kiệm điện năng. Bằng cách ngăn chặn nhiệt độ nóng xâm nhập vào bên trong, tấm panel EPS giúp giảm thiểu sự tiêu tốn điện năng khi sử dụng các thiết bị làm lạnh như máy điều hòa hay hệ thống Chiller. Việc này không chỉ mang lại hiệu quả bảo ôn cách nhiệt tốt nhất, mà còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng và chi phí bảo dưỡng.

Tấm panel EPS cũng có thể tái sử dụng nhiều lần, miễn là nó vẫn còn trong tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vật liệu sử dụng nhiều lần sẽ không còn giữ được độ thẩm mỹ và chức năng ban đầu. Do đó, khi cần thiết, cần thay mới vật liệu để đảm bảo tính chất cách nhiệt.

Tấm panel EPS có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thi công. Việc sử dụng tấm panel này giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực trong quá trình thi công. Tuy nhiên, cần chú ý để không làm trầy xước da khi lắp đặt tấm panel EPS trên các công trình cao, do đó cần trang bị đồ bảo hộ đúng cách.

Ngoài ra, tấm panel EPS có giá thành hợp lý hơn so với các vật liệu xây dựng truyền thống và các loại tấm panel khác như PU, bông thủy tinh hay bông khoáng. Sử dụng tấm panel EPS giúp tiết kiệm chi phí đầu tư trong xây dựng.

Tóm lại, tấm panel EPS có nhiều ưu điểm, bao gồm khả năng cách nhiệt tốt, khả năng cách âm và giảm tiếng ồn hiệu quả, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, khả năng tái sử dụng, dễ dàng thi công và vận chuyển, và giá thành hợp lý. Việc sử dụng tấm panel EPS trong xây dựng giúp tạo ra các công trình chất lượng cao và bảo vệ môi trường.

Ứng dụng tấm panel eps cách nhiệt tại Sơn La 

Ứng dụng Panel EPS trong công trình dân dụng:

Tấm Panel EPS cách nhiệt được áp dụng trong các công trình dân dụng có nhiều ứng dụng hữu ích. Với khả năng lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm thời gian, nó được sử dụng để tạo ra các vách ngăn phân chia văn phòng trong các tòa nhà. Cấu trúc nhẹ của nó có thể giảm tổng trọng lượng cho công trình, vì vậy Panel EPS thường được sử dụng làm vách ngăn cách nhiệt và tấm trần chống nóng trong các công trình có diện tích lớn như siêu thị, bệnh viện và trường học.

Bên cạnh khả năng cách nhiệt tốt và bền bỉ, tấm Panel EPS cũng có khả năng cách âm, điều này làm cho nó trở thành lựa chọn tốt để sử dụng làm vách ngăn cách âm thay thế cho các vách la phông thạch cao trong các công trình có yêu cầu cao về xử lý âm thanh như quán bar, karaoke, phòng thu âm và vũ trường.

Việc lắp đặt và thi công tấm Panel EPS rất dễ dàng và không đòi hỏi quá nhiều chi phí bảo trì và bảo dưỡng. Do đó, tấm Panel EPS cũng thường được sử dụng để xây dựng các công trình ngắn hạn như nhà tạm, nhà tiền chế.

Ngoài ra, tấm Panel EPS còn được kết hợp với bông khoáng để tạo thành hệ thống cách âm cho các công trình đặc biệt yêu cầu tính riêng tư như phòng họp, nhà nghỉ và thư viện.

Tóm lại, tấm Panel EPS cách nhiệt có nhiều ứng dụng trong các công trình dân dụng. Với khả năng lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì, cùng với khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc xây dựng và cải tạo các công trình dân dụng hiện nay.

Ứng dụng Panel EPS trong công trình công nghiệp:

Tấm Panel EPS (Expanded Polystyrene) có ứng dụng rất rộng trong công trình công nghiệp nhờ vào khả năng cách nhiệt và cách âm hiệu quả. Đối với các tấm trần truyền thống làm bằng la phông thạch cao, thời gian sử dụng thường chỉ từ 2 đến 5 năm, dễ bị hỏng khi tiếp xúc với độ ẩm và nhiệt độ cao. Do đó, Panel EPS đã trở thành lựa chọn hàng đầu để khắc phục các vấn đề này.

Panel EPS dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng, được sử dụng làm vách ngăn và tấm trần trong các phòng sạch y tế, như sản xuất dược phẩm, phòng thí nghiệm, phòng vô trùng và lò sấy. Đặc tính cách nhiệt tốt của Panel EPS làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các công trình kho lạnh, như kho lạnh tạm, kho lạnh lưu chuyển trên xe và kho mát. Sử dụng Panel EPS giúp duy trì nhiệt độ của kho và giảm đến 30% chi phí điện năng cho các thiết bị làm mát.

Ngoài ra, Panel EPS còn có thể được sử dụng làm nền trong các công trình công nghiệp, thay thế các vật liệu truyền thống, giúp cách âm hiệu quả. Với khả năng cách nhiệt và cách âm tuyệt vời, tấm Panel EPS được sử dụng để lợp mái và làm vách cách nhiệt cho các nhà kho, nhà xưởng, nhà yến, nhà Container, nhà thép tiền chế và nhà BTS. Panel EPS không chỉ dễ dàng lắp đặt mà còn bền bỉ và chắc chắn, giúp ngăn chia không gian một cách hiệu quả và mang lại tính thẩm mỹ tốt cho công trình.

Việc sử dụng Panel EPS cũng được tỏ ra rất phổ biến trong việc lắp đặt vách ngăn cách nhiệt trong các công trình sản xuất thiết bị và linh kiện điện tử. Với các công nghệ tiên tiến trong sản xuất, Panel EPS cung cấp giải pháp tối ưu để bảo vệ linh kiện và thiết bị trước các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Một số ứng dụng khác của Panel EPS dùng để làm Vách Ngăn và Đóng Trần, Đóng Nền cho các công trình:

Tấm panel EPS cách nhiệt không chỉ có thể sử dụng trong việc xây dựng nhà ở mà còn có nhiều ứng dụng khác trong các lĩnh vực công nghiệp và kinh doanh. Với tính năng cách nhiệt tốt, tấm panel EPS đã và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề.

Đầu tiên, trong lĩnh vực công nghiệp, tấm panel EPS được sử dụng cho kho lạnh và hầm đông trong ngành chế biến nông hải sản và thực phẩm. Với khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt, tấm panel EPS giúp duy trì nhiệt độ lạnh ổn định, đảm bảo chất lượng và nguồn cung cấp sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Thứ hai, trong lĩnh vực y tế, tấm panel EPS được sử dụng trong việc xây dựng phòng sạch trong sản xuất dược phẩm và thiết bị điện tử. Với tính năng cách nhiệt và khả năng chống thấm tuyệt vời, tấm panel EPS giúp đảm bảo không gian sản xuất sạch sẽ và an toàn, đồng thời bảo vệ các sản phẩm nhạy cảm khỏi sự nhiễm bẩn và thay đổi nhiệt độ không mong muốn.

Thứ ba, tấm panel EPS còn được sử dụng trong việc lắp nền và trần cho các công trình xây dựng. Với tính năng nhẹ và dễ lắp đặt, tấm panel EPS giúp rút ngắn thời gian thi công và giảm chi phí xây dựng. Đồng thời, khả năng cách nhiệt và âm thanh của tấm panel EPS cũng đảm bảo sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.

Cuối cùng, tấm panel EPS còn được ứng dụng trong việc lắp ráp các công trình temporaty như nhà tạm, nhà nghỉ, trạm thu phí và xe container. Với tính năng linh hoạt và dễ dàng di chuyển, tấm panel EPS giúp xây dựng các công trình tạm thời một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Tóm lại, tấm panel EPS cách nhiệt có nhiều ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực công nghiệp và kinh doanh. Tính năng cách nhiệt, cách âm và khả năng chống thấm của tấm panel EPS đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các ngành nghề khác nhau, làm tăng hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

Báo giá tấm panel eps cách nhiệt tại Sơn La 

Tấm Panel EPS là một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường với rất nhiều kiểu dáng và loại khác nhau. Một trong những điểm thu hút của tấm cách nhiệt này chính là giá thành rẻ hơn đáng kể so với các loại panel khác.

Giá của tấm panel EPS được quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Thứ nhất, chiều dày xốp EPS trực tiếp ảnh hưởng đến giá cả. Thường thì tấm panel EPS có độ dày 50mm sẽ có giá rẻ hơn so với tấm panel EPS có độ dày 100mm. Thứ hai, chiều dày của tôn 2 mặt cũng ảnh hưởng đến giá thành. Ví dụ, tấm panel EPS có chiều dày tôn 0.3mm sẽ có giá thấp hơn so với tấm panel EPS có chiều dày tôn 0.4mm. Thứ ba, tỷ trọng xốp EPS cũng là một yếu tố quan trọng. Những tấm panel EPS có tỷ trọng xốp EPS cao sẽ có giá cao hơn so với những tấm panel có tỷ trọng xốp EPS thấp hơn. Cuối cùng, màu sắc của tấm tôn cũng có ảnh hưởng đến giá cả. Tấm panel EPS mặt tôn thường có giá thấp hơn so với tấm panel EPS mặt inox.

Công ty Triệu Hổ là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trong việc cung cấp tấm Panel EPS cách nhiệt tại Sơn La. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng.

Để biết thêm thông tin về báo giá tấm panel EPS cách nhiệt do Công ty Triệu Hổ cung cấp tại Sơn La, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ của công ty. Chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn và báo giá chi tiết cho quý khách hàng. Đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Báo Giá Tấm Panel EPS Cách Nhiệt Triệu Hổ 30/04/2024 Mới Nhất tại Sơn La – 0905.800.247

Stt
Tên sản phẩm
Đơn giá
(Vnđ/m²)
1Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,28mm193.200
2Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,3mm196.000
3Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,35mm217.000
4Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,4mm252.000
5Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,45mm284.200
6Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,50mm308.000
7Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,28mm214.200
8Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,3mm217.000
9Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,35mm238.000
10Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,4mm273.000
11Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,45mm303.800
12Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,50mm330.400
13Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,28mm235.200
14Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,3mm238.000
15Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,35mm259.000
16Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,4mm294.000
17Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,45mm322.000
18Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,50mm348.600
19Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Đông Á dày 0,35mm316.400
20Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Đông Á dày 0,4mm334.600
21Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Đông Á dày 0,45mm357.000
22Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Đông Á dày 0,50mm385.000
23Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Đông Á dày 0,35mm358.400
24Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Đông Á dày 0,4mm354.200
25Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Đông Á dày 0,45mm376.600
26Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Đông Á dày 0,50mm404.600
27Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Đông Á dày 0,35mm361.200
28Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Đông Á dày 0,4mm375.200
29Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Đông Á dày 0,45mm397.600
30Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Đông Á dày 0,50mm425.600
31Panel EPS vách trong dày 50mm, 2 mặt inox dày 0,4mm1.003.800
32Panel EPS vách trong dày 50mm, 1 mặt inox dày 0,4mm, một mặt tôn dày 0,4mm716.800
33Panel EPS vách trong dày 75mm, 2 mặt inox dày 0,4mm1.040.200
34Panel EPS vách trong dày 75mm, 1 mặt inox dày 0,4mm, một mặt tôn dày 0,4mm753.200
35Panel EPS vách trong dày 100mm, 2 mặt inox dày 0,4mm1.085.000
36Panel EPS vách trong dày 100mm, 1 mặt inox dày 0,4mm, một mặt tôn dày 0,4mm798.000
37Panel EPS vách trong dày 150mm, 2 mặt inox dày 0,4mm1.174.600
38Panel EPS vách trong dày 150mm, 1 mặt inox dày 0,4mm, một mặt tôn dày 0,4mm887.600

Bảng giá này dùng để tham khảo, dự toán công trình. Để có giá chiết khấu tốt nhất, báo giá chính xác nhất và nhanh nhất. Quý Anh/chị nhanh tay liên hệ ngay Triệu Hổ nhé!

Xem thêm Báo giá các loại tấm Panel panel cách nhiệt:
Báo giá Panel EPS
Báo giá Panel PU
Báo giá Panel Bông Khoáng Rockwool Chống Cháy
Báo giá Panel Bông Thủy Tinh Glasswool Chống Cháy
Báo giá Panel kho lạnh
Báo giá Panel lò sấy
Báo giá Phụ kiện Panel

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt thi công tấm Panel cách nhiệt

 

Vì sao nên mua tấm panel eps cách nhiệt tại Sơn La do  Triệu Hổ cung cấp: 

Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chất lượng.
Triệu Hổ cung cấp sản phẩm giá thành cạnh tranh, hợp lý nhất.
Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chính hãng.
Triệu Hổ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.
Triệu Hổ cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.
Triệu Hổ cung cấp mẫu mã sản phẩm cho nhà thầu, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư lựa chọn.
Triệu Hổ sẵn nguồn hàng số lượng lớn, đa dạng mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.
Triệu Hổ có chính sách bảo hành dài hạn.
Triệu hổ hướng dẫn thi công lắp đặt chi tiết ngay sau khi mua hàng.
Triệu Hổ cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
Triệu Hổ chính sách đổi trả minh bạch.
Triệu Hỏ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

Quý Anh/chị liên hệ ngay thông tin bên dưới hoặc để được nhấn vào nút chát để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Một số công trình sử dụng tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ cung cấp tại Sơn La

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Triệu Hổ muốn gửi đến mọi người về tấm Panel eps cách nhiệt chính hãng hiện nay. Hy vọng, chia sẻ trên sẽ giúp mọi người tìm được giải pháp phù hợp cho việc xây dựng công trình của mình. Quý Anh/chị nhanh tay liên hệ Triệu Hổ để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất.

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.