Báo Giá Tấm Panel Bông Thủy Tinh Tại Bến Tre (30/04/2024) Mới Nhất

Bình chọn

Báo Giá Tấm Panel Bông Thủy Tinh Chống Cháy Tại Bến Tre (30/04/2024) Mới Nhất

Tấm panel bông thủy tinh hay còn được gọi là panel bông thủy tinh, glasswool panel, tấm panel bông thủy tinh, panel glasswool, panel chống cháy, là các sản phẩm được tạo thành từ lõi Bông thủy tinh glasswool bên trong được bao bọc bởi 2 lớp tôn bên ngoài có độ dày từ 0.3mm đến 0.7mm. Lõi bông thủy tinh glasswool có tỷ trọng từ 48kg/m3 đến 64kg/m3 có tác dụng cách âm, cách nhiệt và chống cháy. Các lớp này được liên kết với nhau bằng keo dán chuyên dụng.

Tấm panel bông thủy tinh đáp ứng được yêu cầu về cách nhiệt, cách âm và chống cháy trong công trình xây dựng. Chúng thích ứng với nhiều môi trường khác nhau, từ nhà ở cá nhân cho đến các công trình công cộng, như nhà máy, nhà xưởng hay bệnh viện.

Nhờ tính năng cách âm và cách nhiệt tốt, tấm panel bông thủy tinh giúp giảm sự tiếp xúc với âm thanh và nhiệt độ từ bên ngoài, tạo ra môi trường sống và làm việc thoải mái và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, tấm panel bông thủy tinh còn đảm bảo an toàn về mặt cháy nổ, giúp bảo vệ tài sản và tính mạng con người.

Với những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng rộng rãi, tấm panel bông thủy tinh đang được sử dụng phổ biến tại Bến Tre và trên toàn quốc.

Tấm Panel Bông Thủy Tinh Glasswool là gì?

Tấm panel bông thủy tinh là một loại vật liệu cách nhiệt được làm từ bông thủy tinh glasswool. Nó được bao bọc bởi hai lớp tôn có độ dày từ 0,3mm đến 0,7mm. Lõi của tấm panel là bông thủy tinh glasswool với tỷ trọng từ 48kg/m3 đến 64kg/m3, có thể cách âm, cách nhiệt và chống cháy.

Các lớp của tấm panel bị gắn kết với nhau bằng keo dán chuyên dụng. Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng trong nhiều công trình hiện nay. Sản phẩm này có khả năng tiêu âm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy rất hiệu quả.

Vì những tính năng tuyệt vời của mình, tấm panel bông thủy tinh rất phù hợp để sử dụng trong việc xây dựng trần và vách cho nhiều loại công trình khác nhau. Ngoài ra, tấm panel bông thủy tinh glasswool còn có các tên gọi khác như panel bông thủy tinh, panel chống cháy, panel glasswool, vách panel chống cháy, glasswool panel, tấm panel chống cháy, tấm panel bông thủy tinh, và nhiều tên gọi khác.

Tấm panel bông thủy tinh là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện chất lượng âm thanh, giảm nhiệt và chống cháy trong các công trình xây dựng. Với những ưu điểm vượt trội về cách âm, cách nhiệt và chống cháy, tấm panel bông thủy tinh là một vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện nay.

Phân loại tấm panel cách nhiệt Bông Thủy Tinh Glasswool

Panel Bông Thủy Tinh Glasswool được phân loại dựa trên lõi bông thủy tinh với tỷ trọng và chiều dày khác nhau. Tỷ trọng lõi bông thủy tinh có hai loại chính là 48kg/m3 và 64kg/m3. Đối với chiều dày, có nhiều lựa chọn từ 50mm đến 200mm.

Công năng của Panel Bông Thủy Tinh Glasswool cũng phụ thuộc vào vị trí sử dụng. Panel vách trong được sử dụng để làm vách ngăn phòng hoặc làm trần cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Đây là một sản phẩm rất phổ biến trong ngành xây dựng.

Còn Panel vách ngoài thường được sử dụng làm tường bao ngoài cho các công trình. Với khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, sản phẩm này giúp giữ nhiệt độ và âm thanh tốt cho trong nhà.

Panel Bông Thủy Tinh Glasswool được sản xuất với công nghệ hiện đại và đáng tin cậy. Chất lượng của sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng lớn.

Với các loại và tính năng phù hợp, sản phẩm này giúp nâng cao hiệu quả tiết kiệm năng lượng và tạo môi trường sống thoải mái cho con người.

Cấu tạo tấm Panel cách nhiệt Bông Thủy Tinh Glasswool

Tấm Panel cách nhiệt Bông Thủy Tinh Glasswool được cấu tạo từ ba lớp chính: lớp tôn mặt ngoài, lõi bông thủy tinh, và lớp tôn mặt trong. Lớp tôn mặt ngoài của tấm panel được làm từ hợp kim nhôm kẽm hoặc tôn mạ màu và đã qua quá trình chống oxy hóa, giúp chống ăn mòn theo thời gian và chịu được các lực tác động cũng như đáp ứng các điều kiện thời tiết khác nhau. Lớp này có độ dày từ 0.3 – 0.7mm và có gân chạy theo chiều ngang để tăng khả năng thoát nước. Lõi bông thủy tinh của tấm panel được làm từ những tấm bông thủy tinh có tỷ trọng từ 48kg/m3 đến 64kg/m3. Sợi bông thủy tinh chạy vuông góc với bề mặt trên dưới và được kết nối chặt chẽ với nhau, đồng thời được chèn chặt vào toàn bộ tấm panel. Các tấm bông thủy tinh được ghép lại thông qua keo tạo bọt cường độ cao, đảm bảo độ bám dính tốt. Bông thủy tinh glasswool là vật liệu cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt. Lớp tôn mặt trong, cũng là một dạng tôn mạ oxi hóa, được sử dụng bằng tôn mạ màu hoặc inox. Bề mặt lớp tôn này được phủ lớp Polyester giúp chống cháy, chống bụi, không hút ẩm và ngăn chặn vi khuẩn gây hại. Các lớp tôn ngoài và trong cùng với lõi bông thủy tinh làm cho tấm panel cách nhiệt vượt trội về cách nhiệt và cách âm.

Biên dạng của tấm Panel bông thủy tinh

Biên dạng vách trong

Biên dạng tấm panel tường vách trong khổ 1150mm

Biên dạng tấm panel tường vách trong khổ 1000mm

Biên dạng vách ngoài

Biên dạng tấm panel tường vách ngoài khổ 1000mm

Thông số kỹ thuật Tấm panel bông thủy tinh glasswool cách nhiệt chống cháy

Tiêu chuẩn, chiều dài và độ dầy / mỏng của panel được sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình, dự án.

 • Độ dày panel 50mm, 75mm, 100mm, 150mm,175mm,200mm
 • Độ dày tôn 2 mặt:  0.3mm, 0.35mm, 0.40mm, 0.45mm, 0.50mm =>0.70mm
 • Tôn Liên Doanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Nam Kim, Tôn Đông Á hoặc theo yêu cầu
 • Màu sắc: Trắng sữa, vàng kem, xanh ngọc, ghi xám, đỏ, xanh dương hoặc theo yêu cầu.
 • Bề mặt tôn 2 bên: dạng phẳng, sóng nhẹ, nhiều sóng…
 • Khổ rộng hữu dụng 950mm, 1000mm hoặc 1150mm…
 • Khổ rộng thực tế 970mm, 1020mm hoặc 1170mm….
 • Chiều dài theo yêu cầu của khách hàng tối đa 15m
 • Tỷ trọng bông: 48kg/m3, 64kg/m3
 • Chống ẩm: 98.5%
 • Độ hút ẩm thấp 5%
 • Kiềm tính nhỏ
 • Màu sắc Màu vàng nhạt
 • Khả năng chịu nhiệt 350°C
 • Hiệu suất đốt cháy Cấp 1, không cháy, chịu lửa 60 phút, chịu nhiệt 600oC
 • Hệ số cách nhiệt R(m2K/W) (50mm =1.25), (75mm =1.875),(100mm=2.5)
 • Tần số âm thanh(Hz) NRC=1

Thông số kỹ thuật dùng để tham khảo, để chính xác Quý Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp Triệu Hổ

Ưu điểm tấm panel  Bông Thủy Tinh Glasswool cách nhiệt tại Bến Tre

Panel cách nhiệt bông thủy tinh Glasswool là một vật liệu xây dựng đáng chú ý với nhiều ưu điểm nổi bật. Đầu tiên, tấm Panel cách nhiệt này có khả năng chống cháy hiệu quả, giúp bảo vệ tối đa cho công trình xây dựng. Đặc biệt, với kỹ thuật sản xuất tiên tiến, chất liệu này đáp ứng được các yêu cầu về an toàn từ trường cháy, giảm thiểu nguy cơ xảy ra hỏa hoạn trong quá trình sử dụng.

Một ưu điểm khác của tấm Panel cách nhiệt bông thủy tinh Glasswool là khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Với cấu trúc gồm các sợi bông thủy tinh liên kết với nhau, vật liệu này giúp ngăn chặn hiệu quả âm thanh và nhiệt độ từ bên ngoài xâm nhập vào trong. Điều này giúp tổ chức công trình có sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

Không chỉ có tính năng cách âm, cách nhiệt tốt, tấm Panel cách nhiệt bông thủy tinh Glasswool còn mang lại sự tiện lợi trong việc thi công và lắp đặt. Với thiết kế thông minh, chúng có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng trên nhiều loại kết cấu, giảm thời gian và công sức thi công.

Ngoài ra, tấm Panel cách nhiệt bông thủy tinh Glasswool còn có khả năng chống thấm tối đa, đảm bảo sự cố đảm bảo độ khô ráo và không thấm nước cho công trình xây dựng. Điều này giúp bảo vệ tường, mái và sàn nhà khỏi bị ẩm ướt và hạn chế nguy cơ hình thành mốc, gây hại cho sức khỏe con người.

Không những vậy, tấm Panel cách nhiệt bông thủy tinh Glasswool còn được coi là một dòng vật liệu xây dựng xanh, có khả năng chịu lực cao và có thể tái sử dụng. Với tính năng này, nó không chỉ giúp giảm tác động đến môi trường mà còn giúp tiết kiệm tài nguyên và chi phí trong quá trình xây dựng.

Cuối cùng, tấm Panel cách nhiệt bông thủy tinh Glasswool còn mang lại sự tiện lợi trong việc vận chuyển và thi công. Nhờ vào thiết kế nhẹ nhàng và linh hoạt, chúng dễ dàng di chuyển và thi công trên nhiều vị trí khác nhau. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời giảm thiểu rủi ro gây hỏng hóc vật liệu trong quá trình vận chuyển.

Tóm lại, tấm Panel cách nhiệt bông thủy tinh Glasswool là một lựa chọn lý tưởng cho công trình xây dựng với nhiều ưu điểm như khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt tốt, tính dễ dàng lắp đặt, chống thấm tối đa, tính xây dựng xanh, khả năng chịu lực cao, có thể tái sử dụng và thi công, vận chuyển dễ dàng.

Ứng dụng tấm panel Bông Thủy Tinh Glasswool tại Bến Tre

Ứng dụng tấm Panel cách nhiệt Bông Thủy Tinh Glasswool đã trở thành một phần không thể thiếu trong các công trình dân dụng và công nghiệp hiện nay. Chất liệu bông thủy tinh glasswool có khả năng cách nhiệt tốt và giữ nhiệt hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Trong công trình dân dụng, các tấm Panel bông thủy tinh glasswool được sử dụng để cách âm và cách nhiệt cho ngôi nhà, giúp giảm tiếng ồn và duy trì nhiệt độ ổn định. Đối với các công trình công nghiệp, Panel bông thủy tinh glasswool được sử dụng làm vật liệu chống cháy và cách nhiệt trong nhà máy sản xuất, giúp bảo vệ an toàn cho công nhân và thiết bị. Ngoài ra, tấm Panel cách nhiệt Bông Thủy Tinh Glasswool còn được sử dụng để làm vách ngăn và đóng trần cho các công trình, tạo ra không gian riêng biệt và tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Với những ưu điểm vượt trội về khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt và tiết kiệm năng lượng, Panel bông thủy tinh glasswool đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Đây là giải pháp tối ưu để tạo ra môi trường sống và làm việc thoải mái, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Báo Giá Tấm Panel Tường Mới Nhất (30/04/2024) tại Bến Tre

Triệu Hổ là một công ty hàng đầu cung cấp các loại tấm Panel bông thủy tinh chất lượng cao tại Bến Tre. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá chi tiết về sản phẩm này.

Như đã đề cập trước đó, giá tấm Panel bông thủy tinh có sự biến đổi lớn từ vài trăm đến vài triệu đồng trên một mét vuông, tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày tôn, độ dày lõi bông thủy tinh, số lượng và màu sắc.

Đối với độ dày tôn, chúng tôi cung cấp các loại tấm từ 25mm đến 100mm. Đối với độ dày lõi bông thủy tinh, chúng tôi cung cấp từ 40mm đến 150mm. Giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có sẵn các màu sắc đa dạng như trắng, xám, đen và nhiều màu sắc khác, giúp Quý khách hàng linh hoạt trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, Chúng tôi cũng tạo ra giá trị cạnh tranh bằng cách cung cấp giá ưu đãi cho những đơn hàng số lượng lớn. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng đã tìm đến sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn.

Để nhận báo giá chi tiết hơn về tấm Panel bông thủy tinh, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email đã được ghi rõ bên dưới.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng có cơ hội được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng trong tương lai.

Báo Giá Tấm Panel Bông Thủy Tinh Triệu Hổ 30/04/2024 Mới Nhất tại Bến Tre – 0905.800.247

Stt
Tên sản phẩm
Đơn giá
(Vnđ/m²)
4Panel GLASSWOOL vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,4mm420.000
5Panel GLASSWOOL vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,45mm439.600
6Panel GLASSWOOL vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,50mm464.800
10Panel GLASSWOOL vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,4mm488.600
11Panel GLASSWOOL vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,45mm508.200
12Panel GLASSWOOL vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,50mm533.400
16Panel GLASSWOOL vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,4mm585.200
17Panel GLASSWOOL vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,45mm604.800
18Panel GLASSWOOL vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,50mm630.000
20Panel GLASSWOOL vách trong dày 50mm, tôn Đông Á dày 0,4mm459.200
21Panel GLASSWOOL vách trong dày 50mm, tôn Đông Á dày 0,45mm481.600
22Panel GLASSWOOL vách trong dày 50mm, tôn Đông Á dày 0,50mm498.400
24Panel GLASSWOOL vách trong dày 75mm, tôn Đông Á dày 0,4mm527.800
25Panel GLASSWOOL vách trong dày 75mm, tôn Đông Á dày 0,45mm550.200
26Panel GLASSWOOL vách trong dày 75mm, tôn Đông Á dày 0,50mm567.000
28Panel GLASSWOOL vách trong dày 100mm, tôn Đông Á dày 0,4mm627.200
29Panel GLASSWOOL vách trong dày 100mm, tôn Đông Á dày 0,45mm649.600
30Panel GLASSWOOL vách trong dày 100mm, tôn Đông Á dày 0,50mm666.400

Bảng giá này dùng để tham khảo, dự toán công trình. Để có giá chiết khấu tốt nhất, báo giá chính xác nhất và nhanh nhất. Quý Anh/chị nhanh tay liên hệ ngay Triệu Hổ nhé!

Xem thêm Báo giá các loại tấm Panel panel cách nhiệt:

Vì sao nên mua tấm Panel cách nhiệt Bông Thủy Tinh Glasswool tại Triệu Hổ.

 1. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chất lượng.
 2. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm giá thành cạnh tranh, hợp lý nhất.
 3. Triệu Hổ cung cấp sản phẩm chính hãng.
 4. Triệu Hổ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.
 5. Triệu Hổ cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.
 6. Triệu Hổ cung cấp mẫu mã sản phẩm cho nhà thầu, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư lựa chọn.
 7. Triệu Hổ sẵn nguồn hàng số lượng lớn, đa dạng mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.
 8. Triệu Hổ có chính sách bảo hành dài hạn.
 9. Triệu hổ hướng dẫn thi công lắp đặt chi tiết ngay sau khi mua hàng.
 10. Triệu Hổ cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 11. Triệu Hổ chính sách đổi trả minh bạch.
 12. Triệu Hỏ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

Quý Anh/chị liên hệ ngay thông tin bên dưới hoặc để được nhấn vào nút chát để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Một số công trình sử dụng tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ cung cấp tại Bến Tre

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Triệu Hổ muốn gửi đến mọi người về tấm Panel bông thủy tinh chính hãng hiện nay. Hy vọng, chia sẻ trên sẽ giúp mọi người tìm được giải pháp phù hợp cho việc xây dựng công trình của mình. Quý Anh/chị nhanh tay liên hệ Triệu Hổ để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất.

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.