Tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng chính hãng

Các dòng sản phẩm cách nhiệt đã và đang khẳng định vị trí không thể thay thế của mình trong nền công nghiệp xây dựng. Trong đó, tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng là dòng sản phẩm được giới nhà thầu đánh giá cao với khả năng chống bức xạ nhiệt, cách nhiệt, cách âm, bảo ôn vô cùng hiệu quả. Tấm cách nhiệt Cát Tường có tính ứng dụng linh hoạt trong đời sống.

Mục lục bài viết

Tại sao ta cần phải sử dụng vật liệu cách nhiệt?

Trong những năm gần đây, vật liệu cách nhiệt đã trở thành vật liệu không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng. Do sự thay đổi khí hậu, sự nóng lên toàn cầu, sự chênh lệch biên độ nhiệt hàng năm càng lớn. Sự ô nhiễm do khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn từ phương tiện giao thông, thiết bị âm thanh,…

Nhu cầu của mọi người đối với nguyên vật liệu liệu xây dựng không còn chỉ là để che mưa che nắng. Mà còn phải có công năng chống ô nhiễm, bảo ôn, cách nhiệt. Để duy trì nền nhiệt thích hợp, sự thoải mái cho không gian sống thì vật liệu cách nhiệt chính là giải pháp tối ưu nhất.

Sử dụng tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng sẽ giúp ngôi nhà của bạn ‘hè mát, đông ấm’, luôn có nền nhiệt dễ chịu. Ngăn cản bức xạ nhiệt, bảo vệ sức khỏe con người. 

Ngoài ra, sử dụng vật liệu cách nhiệt trong thời gian dài còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Khi không gian riêng không bị ảnh hưởng bởi tạp âm bên ngoài. Bầu không khí trong lành, điện năng tiết kiệm, hạn chế nguy cơ cháy lan, nhiệt độ luôn được bảo ôn ở mức phù hợp. Nhờ công năng cách âm, bảo ôn và chống cháy kèm theo của dòng sản phẩm này.

Tấm cách nhiệt Cát Tường là gì?

Tấm cách nhiệt Cát Tường là dòng vật liệu cách nhiệt được sản xuất bởi công ty Cát Tường – đơn vị sản xuất vật liệu cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam. Loại tấm cách nhiệt này có công năng chống nóng, chống bức xạ vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác nhờ vào sự nghiên cứu và hoàn thiện không ngừng của công ty sản xuất. 

mieng-cach-nhiet-cat-tuong-p2
Tấm cách nhiệt Cát Tường

 

Tấm cách nhiệt hay còn được gọi với tên gọi khác là túi khí cách nhiệt chống nóng Cát Tường là dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường vật liệu. Kết cấu sản phẩm dạng túi khí, phủ nhôm bên ngoài, giúp phản xạ bức nhiệt và chống nóng cho mọi không gian. Bên cạnh đó còn giảm sự truyền sóng âm, tản nhiệt với tốc độ nhanh chóng. Tấm cách nhiệt Cát Tường hiện có bán tại các cơ sở của Triệu Hổ trên toàn quốc.

Thị trường hiện nay có những loại tấm cách nhiệt Cát Tường nào thông dụng?

Hiện nay trên thị trường, dòng sản phẩm túi khí cách nhiệt chống nóng nhà Cát Tường phân thành 2 dòng sản phẩm chính: cách nhiệt Cát Tường loại A và cách nhiệt Cát Tường loại P. Nhìn chung, hai dòng sản phẩm có cấu tạo và thông số kỹ thuật khá tương đồng. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở lớp phủ bề mặt: loại A thường được phủ lớp xi mạ nhôm đã được xử lý quá trình oxi hóa, loại P thì được tráng nhôm nguyên chất. 

Để nói rõ hơn về sự khác biệt này, cũng như tìm hiểu thêm về cấu tạo của từng loại tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng, mời quý khách hàng theo dõi những thông tin cụ thể sau:

Tấm cách nhiệt Cát Tường P1

Thuộc dòng sản phẩm cách nhiệt Cát Tường loại P, tấm P1 có cấu tạo gồm 2 lớp: 1 lớp nhựa PE có chứa các túi khí tròn có đường kính 10mm, 1 lớp phủ một lớp màng xi mạ nhôm nguyên chất tráng bạc. Hai lớp với công năng khác nhau, hỗ trợ nhau đem lại khả năng chống nóng, cách nhiệt, phản quang và loại bỏ bức xạ nhiệt ở mức tối đa.

Phần túi khí tròn trên bề mặt nâng cao khả năng bảo ôn, cách nhiệt của sản phẩm. Làm mát cho không gian và ngăn chặn khả năng truyền âm một cách hiệu quả.

Tấm cách nhiệt Cát Tường P2

Cùng chung phân khúc sản phẩm cách nhiệt loại P nên nhìn chung tấm cách nhiệt Cát Tường loại P2 có kết cấu giống với tấm cách nhiệt Cát Tường loại P1. Điểm khác nhau duy nhất nằm ở chỗ lớp màng xi mạ nhôm nguyên chất được phủ ở cả 2 mặt của tấm chống nóng. Đem lại khả năng chống nóng, bảo ôn tối ưu hơn. 

Tấm P2 có khả năng chịu lực cao, bền và dẻo dai hơn so với tấm cách nhiệt Cát Tường P1. Có thể kết hợp sử dụng tấm cách nhiệt P2 với nhiều vật liệu cứng hơn mà không lo tình trạng rách hay hỏng hóc trong quá trình thi công.

Tấm cách nhiệt Cát Tường A1

Tấm cách nhiệt Cát Tường A1 thuộc phân khúc tấm cách nhiệt loại A. Cấu tạo có sự khác biệt với loại P: 1 lớp nhựa PE có chứa các túi khí tròn đường kính 10mm, mặt còn lại được phủ lớp nhôm nguyên chất đã được tráng một lớp chống oxy hóa. Lớp phủ được xử lý đặc biệt này giúp tấm cách nhiệt A2 có khả năng chống chịu tốt hơn với thời tiết và các tác nhân ngoại cảnh khác.

Chất liệu nhôm nguyên chất cũng giúp tăng công năng chống cháy, chống bắt lửa và chịu nhiệt của sản phẩm. Ngăn tình trạng cháy lan nếu có hỏa hoạn xảy ra. 

Tấm cách nhiệt A1 có độ bền cao, khó rách, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao. 

Tấm cách nhiệt Cát Tường A2

Về mặt cấu tạo, tấm cách nhiệt A2 có cấu tạo giống với tấm cách nhiệt A1, chỉ bổ sung thêm một lớp tráng nhôm nguyên chất ở bề mặt còn lại. Tấm nhựa PE chứa túi khí có công năng làm mát, tản nhiệt. Hai mặt nhôm dày làm tăng khả năng phản quang, chống bức xạ nhiệt tốt hơn. 

3 lớp cách nhiệt giúp sản phẩm có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt, bảo ôn vượt trội so với nhiều sản phẩm khác. Đó cũng là nguyên nhân tấm cách nhiệt Cát Tường A2 được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

Tấm cách nhiệt Cát Tường AP

Thuộc nhóm tấm cách nhiệt loại A – tấm cách nhiệt Cát Tường AP là sự kết hợp đặc biệt của cả 2 loại sản phẩm. Có cấu tạo gồm 3 mặt: mặt giữa là lớp nhựa PE chứa các túi khí nhỏ, 1 mặt bên là lớp nhôm nguyên chất đã qua xử lý, 1 mặt là lớp màng xi mạ nhôm. Sự kết hợp này giúp phát huy tối đa ưu điểm của từng loại.

Cách nhiệt, chống nóng, bảo ôn, ngăn bức xạ, chịu nhiệt, chống oxy hóa và ẩm mốc đó là những công năng ưu việt mà chỉ có ở tấm cách nhiệt AP.

Tấm cách nhiệt Cát Tường 8P2

Tấm cách nhiệt Cát Tường 8P2 là dòng sản phẩm mới có mặt trên thị trường trong thời gian gần đây. Bởi là sản phẩm mới được nghiên cứu và cải tiến nên sản phẩm có tính đa nhiệm có thể ứng dụng với nhiều loại hình công trình. Quy trình thi công cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Là sản phẩm thuộc phân khúc loại P, tấm cách nhiệt Cát Tường P2 được phủ 2 lớp xi mạ nhôm dày 7mm ở cả 2 bên bề mặt của tấm nhựa PE có túi khí. Với độ dày lớp phủ chống cháy thích hợp, sản phẩm đem lại công năng cách nhiệt, chống cháy, bảo ôn, cách âm hiệu quả hơn. Đáp ứng được yêu cầu cao của nhiều loại hình công trình chuyên dụng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có sự linh hoạt cao, dễ dàng ứng dụng kết hợp thi công với nhiều vật liệu. Việc thi công với mái nhà, sàn nhà, trần thạch cao, tường nhà,…cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tấm cách nhiệt Cát Tường 8A2

Tấm cách nhiệt Cát Tường 8A2 có cấu tạo gồm 1 lớp nhựa PE có chứa các túi khí trong có đường kính là 15mm, hai mặt được phủ hai lớp màng nhôm nguyên chất. Với sự thay đổi thông số đường kính túi khí, tấm cách nhiệt 8A2 là sự hoàn thiện cải tiến vượt trội hơn so với những dòng sản phẩm loại A khác. 

Đem đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho quý khách hàng nhờ khả năng cách nhiệt tối ưu hơn, bảo ôn, cách âm và chống cháy hiệu quả trong thời gian dài. Ngoài ra, sản phẩm còn có tuổi thọ trung bình cao. Nên khi sử dụng trong thời gian dài, quý không lo ảnh hưởng đến chất lượng của tổng thể công trình.

So sánh và lựa chọn tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng phù hợp

Để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn, cũng như thấy rõ sự khác nhau của các loại tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng ta sẽ tiến hành so sánh, tìm ra điểm giống và khác nhau giữa các sản phẩm.

Giống nhau:

 • Cấu tạo của các sản phẩm có sự đồng nhất: gồm 1 lớp nhựa PE có chứa các túi khí có đường kính từ 10m đến 15mm (phổ biến nhất là 10mm), và ít nhất một lớp phủ bên ngoài.
 • Công năng: chống bức xạ nhiệt, cách nhiệt, chống nóng, bảo ôn, cách âm và khả năng chống cháy lan, ngăn lửa trong khoảng thời gian nhất định.
 • Màu sắc: có màu bạc.

Khác nhau:

Sản phẩm Khác nhau 

(Về lớp phủ bề mặt)

Tấm cách nhiệt Cát Tường P1 1 mặt xi mạ nhôm
Tấm cách nhiệt Cát Tường P2 2 mặt xi mạ nhôm
Tấm cách nhiệt Cát Tường A1 1 mặt nhôm nguyên chất
Tấm cách nhiệt Cát Tường A2 2 mặt nhôm nguyên chất
Tấm cách nhiệt Cát Tường AP 1 mặt nhôm nguyên chất + 1 lớp xi mạ nhôm
Tấm cách nhiệt Cát Tường 8P2 2 mặt xi mạ nhôm độ dày 7mm
Tấm cách nhiệt Cát Tường 8A2 2 mặt nhôm nguyên chất, đường kính túi khí tại lớp PE = 15mm

Qua sự so sánh giống và khác nhau giữa các dòng sản phẩm, sự khác biệt của các lớp phủ bề mặt quý khách hàng căn cứ vào nhu cầu của công trình để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Đối với những công trình chuyên dụng, yêu cầu thời hạn sử dụng lâu dài như: trường học, xí nghiệp, phòng thí nghiệm, kho lạnh, phòng đông, kho bảo quản, phòng chứa hóa chất,…quý khách hàng nên cân nhắc những dòng sản phẩm có độ bền cao, khả năng cách nhiệt, chống nóng, bảo ôn tốt hơn. 

Tuy nhiên, nếu chưa biết lựa chọn sản phẩm tấm cách nhiệt Cát tường tại Đà Nẵng nào phù hợp thì quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ để Triệu Hổ hỗ trợ quý khách.

Thông số cơ bản của tấm cách nhiệt Cát Tường

 • Cấu tạo: gồm 3 lớp – 1 lớp nhựa polyethylene (viết tắt là nhựa PE), được phủ thêm 2 lớp nhôm nguyên chất bao bọc bên ngoài.
 • Kết cấu: dạng túi khí hình tròn có đường kính 10mm
 • Hình dạng: dạng tấm
 • Kích thước: chiều rộng 1.5m – chiều dài 4m (kích thước có thể thay đổi theo không gian tùy thuộc vào từng đơn đặt hàng)  
 • Độ dày: 4 – 8mm
 • Khả năng cách nhiệt: ngăn chặn được >95% bức xạ nhiệt từ bên ngoài.
 • Khả năng cách âm: ngăn được 60 – 70% sóng âm lan truyền giữa 2 không gian.

Những công năng ưu nổi bật của tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng

Thông số kỹ thuật ấn tượng đã phần nào giải thích được nguyên nhân tại sao tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng lại được yêu thích đến vậy. Nhưng để tìm hiểu chi tiết hơn về đặc tính sản phẩm, mời quý khách hàng cùng điểm qua công năng nổi bật sau:

tam-cach-nhiet-cat-tuong-cau-tao
Rất nhiều những tính năng để đảm bảo được trong quá trình sử dụng, thi công

Cách nhiệt vượt trội

Hoạt động theo cơ chế phản xạ bức nhiệt nhờ bề mặt phủ lớp nhôm nguyên chất, túi khí toàn giảm sự lan truyền nhiệt. Vì vậy, tấm cách nhiệt Cát Tường chống nóng hiệu quả lên đến 95%, vượt trội hơn so với các sản phẩm thông thường. Đem lại mức nhiệt thoải mái, chống tia UV cho mọi không gian.

Cách âm hiệu quả

Nhờ kết cấu đặc biệt, tấm cách nhiệt Cát Tường cũng làm giảm sự truyền sóng âm lên đến 60%. Xử lý tốt các loại tạp âm, âm vang, âm ù,…Ngăn chặn tình trạng ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng đến không gian sống.

Độ bền cao

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng nên sản phẩm tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng luôn có độ bền cao. Chất liệu nhựa dẻo cao cấp, tăng khả năng chống chịu với các tác động từ bên ngoài: lực nén, lực kéo, tải trọng cao,…mà không khiến sản phẩm bị hư hại hay biến dạng.

Chống ẩm mốc, oxy hóa

Ẩm mốc và sự ăn mòn chính là sự quan ngại hàng đầu của các loại vật liệu. Tuy nhiên với tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Lớp phủ nhôm nguyên chất ở 2 bên bề mặt sẽ giúp bảo vệ sản phẩm trọn vẹn nhất.

Tính thẩm mỹ cao

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của tấm cách nhiệt Cát Tường. Giúp sản phẩm được ứng dụng rộng rãi mà không phải kết hợp với các loại vật liệu trang trí khác.

Trọng lượng nhẹ, dễ thi công

Vì thành phần chính là nhựa dẻo PE nên sản phẩm có khối lượng nhẹ, thuận tiện trong quá trình vận chuyển và thi công. Tấm cách nhiệt Cát Tường có quy cách lắp đặt đơn giản nên giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công và chi phí nhân công.

Tiết kiệm chi phí 

Tấm cách nhiệt Cát Tường là sản phẩm có mức giá khá cạnh tranh so với các loại vật liệu cách âm khác trên thị trường. Ngoài ra, sản phẩm có công năng bảo ôn tốt, giúp tiết kiệm điện năng điều hòa lên đến 50%. Chọn mua sản phẩm này chính là sự lựa chọn tiêu dùng thông minh của quý khách hàng.

Thân thiện với môi trường

Tấm cách nhiệt Cát Tường được nghiên cứu bởi những kỹ sư hàng đầu, nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng. Nên sở hữu nhiều công năng đa dạng và tuổi thọ dài. Là nguyên vật liệu có tính tái chế, sử dụng nhiều lần và đem lại hiệu quả lâu bền, thân thiện với môi trường.

An toàn với sức khỏe

Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng đã thông qua nhiều cuộc giám định tính an toàn. Đảm bảo 100% không gây bất kỳ ảnh hưởng, tác động xấu nào đối với sức khỏe con người. Sử dụng được cho cả không gian có trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn tuổi trong thời gian dài.

Đại lý phân phối

Tấm cách nhiệt Cát Tường hiện nay đã có hơn 3000 đại lý phân phối chính hãng trên cả nước. Hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng trong việc tư vấn và phí vận chuyển. Triệu Hổ là đại lý phân phối độc quyền tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng.

Ứng dụng của tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng

Nhu cầu của khách hàng đối với các dòng sản phẩm cách nhiệt trên thị trường ngày càng tăng nhanh chóng. Theo đó, tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng cũng được nhiều người ưa thích và sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết. Sản phẩm đã có mặt rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Cụ thể:

Trong xây dựng

Tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng được nhiều nhà thầu, nhà đầu tư ưu ái sử dụng cho các hạng mục công trình của mình. Từ những công trình đang thi công, đến dự trù nguyên vật liệu cho những dự án trong tương lai, hay gia cố cho các công trình đã thi công. Chính là nhờ sự linh hoạt, đa dạng công năng và khả năng kết hợp với nhiều loại nguyên vật liệu khác của sản phẩm.

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày

Sản phẩm tấm cách nhiệt Cát Tường có mặt ở khắp mọi ngóc ngách nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Là vật liệu cách âm, cách nhiệt giữa các bức tường khu chung cư, hay miếng che nắng, che mưa cho các phương tiện giao thông: xe máy, ô tô, xe khách,…ta thường thấy. 

Trong giáo dục

Hệ thống các trường học, khu ký túc xá nội trú, phòng âm nhạc, hội trường hay các loại phòng sinh hoạt chung khác tại trường đều sử dụng tấm cách nhiệt nhà Cát Tường để bảo đảm sự riêng tư của các phòng học và đem lại không gian học tập thoải mái cho học sinh và giáo viên. Đó chính là nguyên nhân vì sao, từ hệ đại học đến hệ tiểu học đều ứng dụng vật liệu cách nhiệt nhà Cát Tường trong thi công.

Công việc văn phòng

Hầu hết các tòa nhà văn phòng hiện nay đều được trang bị các vật liệu cách nhiệt, tại Đà Nẵng thì đa số là tấm cách nhiệt nhà Cát Tường. Tạo được một không gian thoải mái, thoáng mát chính là điều kiện tiên quyết để nâng cao tinh thần làm việc và hiệu suất làm việc của nhân viên trong văn phòng. Bên cạnh đó, việc dùng vật liệu cách nhiệt để bảo ôn, tiết kiệm nhiệt, tối ưu chi phí điện năng cho công ty cũng sự lựa chọn vô cùng thông minh.

Phòng thu âm, thính phòng, nhà hát

Đây là những không gian đòi hỏi hiệu năng cách âm vô cùng cao. Bên cạnh đó, nền nhiệt cũng phải được duy trì ở mức ổn định để duy trì, bảo vệ các trang thiết bị âm thanh đắt đỏ. Ứng dụng tấm cách nhiệt Cát Tường chính là giải pháp tối ưu nhất cho những công trình này.

Karaoke, quán bar 

Ngoài công năng cách nhiệt, cách âm, tấm cách nhiệt Cát Tường còn có khả năng chống cháy ở một mức nhiệt khá cao. Đáp ứng được các thông số chống cháy cần thiết mà cục Phòng cháy chữa cháy đề ra với các hạng mục kinh doanh này. Ngoài ra, chi phí đối với nguyên vật liệu này không quá cao, chất lượng đem lại rất tốt, đáp ứng nhiều tiêu chí, giúp tối ưu chi phí cho nhà đầu tư.

Kho lạnh, phòng đông

Với công năng chống bức xạ nhiệt, hạn chế sự trao đổi nền nhiệt giữa không gian bên trong và bên ngoài, tấm cách nhiệt nhà Cát Tường chính là giải pháp nhiều chủ đầu tư chọn cho kho lạnh, phòng đông. Giúp bảo toàn nên nhiệt ổn định, bảo ôn và tối ưu chi phí điện năng từ các thiết bị điện năng làm lạnh hơn 40%. Và đảm bảo chất lượng, độ bền cho công trình trong một khoảng thời gian dài.

Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt, chống nóng Cát Tường 

Tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng sở hữu nhiều công năng nổi bật, nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực trong đời sống. Vậy vật liệu này được thi công, lắp đặt như thế nào? Cùng Triệu Hổ tìm hiểu cách thức thi công tấm chống nóng Cát Tường qua những chia sẻ sau:

Thi công lắp đặt mái tôn

Để vật liệu cách nhiệt và mái tôn có độ bền cao nhất, trước khi thi công cần vệ sinh sạch sẽ xà ngang, hai bên biên và các bề mặt sẽ tiếp xúc với keo dán. Công đoạn này nhằm tăng độ bám của sản phẩm, tăng độ liên kết giữa các nguyên vật liệu. 

Cho một lượng keo vừa đủ lên bề mặt, cố định tấm cách nhiệt Cát Tường lên trên. Kéo căng tấm cách nhiệt và cố định lên xà gỗ và hai bên biên bằng băng dính hai mặt hoặc đinh mũi. Đặt tấm tôn lên phía trên tấm cách nhiệt, cố định lại một lần nữa bằng đinh vít. Sau đó dán keo hai mặt dọc theo các mép của tấm cách nhiệt. Lưu ý không để lại kẽ hở giữa bề mặt và tấm cách nhiệt để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tiếp tục quy trình tương tự với các tấm chống nóng tiếp theo cho đến hết bề mặt tôn. Kiểm tra kỹ các mối nối, khe hở trước khi gia cố phần bề mặt tiếp theo.

Thi công với mái nhà đang sử dụng

Đối với mái nhà đang sử dụng, quy trình thi công có phần đơn giản hơn. về cơ bản, lớp tôn đang sử dụng vẫn được giữ nguyên và không bị xê dịch, tác động quá nhiều. Tấm cách nhiệt Cát Tường sẽ được lớp phía trong của lớp tôn (phần bề mặt trong nhà) để đem lại hiệu quả cao nhất.

Đầu tiên, đo đạc và tiến hành cắt tấm cách nhiệt theo kích thước. Sau đó, trải tấm cách nhiệt lên xà ngang phía trong, cố định tạm thời bằng băng keo hoặc đinh vít. Căng chỉnh và kéo tấm cách nhiệt vào đúng vị trí.

Tiến hành dán keo, cố định bằng đinh các tấm chống nóng Cát tường theo quy cách chồng mí 5cm. Tiếp tục thực hiện quy trình này cho đến hết bề mặt.

Thi công cách nhiệt cho tường nhà

Thi công cách nhiệt cho tường nhà tương đối phức tạp hơn. Bởi trước khi thi công cần có hệ khung xương bảo vệ lớp cách nhiệt trong quá trình thi công và sử dụng. Tường nhà có công năng cách nhiệt thường có ba lớp: lớp tường trong cùng, tấm cách âm Cát Tường ở giữa và lớp tường ngoài cùng.

Các bước thi công cơ bản gồm:

 • Bước 1: Đo đạc, lắp đặt hệ khung xương và đánh dấu trên bề mặt.
 • Bước 2: Kéo căng, trải tấm cách nhiệt lên bề mặt. Căng chỉnh và cố định bằng băng dán 2 mặt chuyên dụng. 
 • Bước 3: Thi công tiếp lớp tường bên ngoài bằng cách bắn vít vào những vị trí khung xương.
 • Bước 4: Kiểm tra lại bề mặt tường và sơn phủ lớp ngoài để tăng tính thẩm mỹ.

Thi công lắp đặt mái ngói

Để tăng độ kết dính giữa các nguyên vật liệu, ta cần vệ sinh, lau chùi các thanh gỗ xà ngang, loại bỏ hết bột gỗ và lớp bụi bám. Dùng keo cố định tạm thời những tấm cách nhiệt Cát Tường lên bề mặt các thanh xà ngang và hai bên biên. Thực hiện các bước trên cho đến hết bề mặt thi công.

Sau khi phủ lớp tấm cách nhiệt, lắp đặt tấm Litô lên trên tấm cách nhiệt, gia cố bằng đinh vít. Ở bước cuối cùng, công nhân sẽ tiến hành đặt ngói và kiểm tra các mối nối.

Thi công đối với trần thạch cao

Khi thi công với trần thạch cao, tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng sẽ được đặt ở dưới phần khung thạch cao. Tương tự các quy trình trên, kéo căng tấm cách nhiệt và cố định tạm thời bằng băng dính chuyên dụng. Đặt tấm thạch cao ở phía dưới lớp cách nhiệt và cố định bằng đinh vít. 

Kiểm tra các mối nối, đảm bảo khoảng cách và tránh lọt khí vào bên trong. Tiếp tục quy trình cho đến khi hoàn thiện.

Những lưu ý trong quá trình thi công tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng

Việc tìm hiểu để biết thêm về thông tin và công năng của tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng là cần thiết. Song, việc biết và nắm những lưu ý trong quá trình thi công càng quan trọng hơn. Giúp quá trình thi công của bạn trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho công trình.Cùng Triệu Hổ điểm qua những lưu ý sau:

 • Dụng cụ lao động: cần trang bị những nguyên vật liệu, dụng cụ lao động cần thiết trước khi bắt tay vào công trình: keo dính, thước dây, bút đánh dấu,dao rọc,…
 • Trang bị đồ bảo hộ lao động: đảm bảo an toàn cho người lao động là ưu tiên hàng đầu của mọi công trình. Chính vì vậy, mỗi công nhân nên trang bị đầy đủ các trang thiết bị lao động mà chủ thầu đã chuẩn bị: găng tay, kính chuyên dụng, khẩu trang, bộ đồ bảo hộ lao động, giày, nón bảo hộ,…để quá trình thi công được đảm bảo an toàn tối đa.
 • Đo đạc bề mặt cần lắp đặt. Tiến hành đánh dấu và chuẩn bị các khung lắp đặt cần thiết trước khi thi công. 
 • Chỉ mở vỏ bọc sản phẩm khi bắt đầu lắp đặt sản phẩm. Không mở trước quá trình này để tránh tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng bị trầy xước, hay hư hại không đáng có.
 • Trước khi mở vỏ bọc, hãy kiểm tra vỏ bọc có bị rách hay hư hại, ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong hay không. Nếu có liên hệ ngay với nhà cung cấp hoặc đơn vị vận chuyển để nhờ hỗ trợ.
 • Trong quá trình lắp đặt trước tiên phải sắp xếp sản phẩm và cố định sản phẩm bằng lượng keo dán phù hợp. Chú ý các mí dán, điểm giao nhau giữa các múi nối không bị xô lệch để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Sau khi hoàn tất các công đoạn thi công, tiến hành kiểm tra sơ bộ bề mặt. Xem có bị lệch hay tuột mối nối hay không. Gia cố thêm một lớp keo nếu cần thiết.
 • Thay quần áo bảo hộ lao động, vệ sinh tay và các trang thiết bị lao động khác ngay khi kết thúc quá trình lao động. 

Tuân thủ các lưu ý trên của nhà Triệu Hổ, sẽ đem lại nhiều lợi ích, tiết kiệm thời gian, chi phí vật liệu và cả chi phí nhân công cho quý khách hàng. Nhưng đừng quên, phải thi công tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng theo đúng chuẩn các bước và trình tự được hướng dẫn bởi nhà sản xuất hoặc chuyên gia để tuổi thọ sản phẩm được kéo dài hơn và công trình đạt được chất lượng tốt nhất. 

Mua tấm cách nhiệt Cát Tường Tại Đà Nẵng chính hãng

Triệu Hổ là công ty phân phối độc quyền tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng trong những năm gần đây. Là đơn vị cung cấp, phân phối nguyên vật liệu xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đi đầu trong lĩnh vực này tại thị trường Đà Nẵng.

tam-cach-nhiet-cat-tuong-cau-tao
Triệu Hổ luôn là địa điểm lý tưởng để lựa chọn sản phẩm

Vậy nên khi lựa chọn mua hàng tại Triệu Hổ, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm và độ uy tín của thương hiệu. Triệu Hổ cam kết:

 • 100% sản phẩm tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng do Triệu Hổ cung cấp là hàng chính hãng.
 • Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận.
 • Sản phẩm đã được kiểm tra trước khi giao hàng.
 • Hoàn tiền 200% nếu quy phạm cam kết.

Và đừng quên, tại Triệu Hổ luôn có những ưu đãi chất lượng dành cho quý khách hàng: chương trình giảm giá vào các dịp lễ, chính sách chiết khấu cho khách hàng giới thiệu sản phẩm, chính sách trợ giá vận chuyển, giảm giá với đơn hàng có giá trị cao,…Đặc biệt, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tại nội thành Đà Nẵng.

Nếu quý khách hàng vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn một nhà cung cấp chính hãng, uy tín cho tấm cách nhiệt Cát Tường tại Đà Nẵng, hãy đến ngay với Triệu Hổ để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn trên nhé!

Để nhận tư vấn sản phẩm, hỗ trợ mua hàng, giải đáp thắc mắc về dịch vụ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Triệu Hổ qua hotline:…hoặc đến showroom của chúng tôi tại Triệu Hổ để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Bạn cần hỗ trợ?

Báo giá, tư vấn...

0905 588 879

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

TIN TỨC MỚI NHẤT