Địa chỉ uy tín mua mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng

Khi các vấn đề về ô nhiễm tiếng ồn và sự nóng lên của Trái Đất đang ngày càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống người dân thì cần đến các giải pháp để giải quyết tình trạng đó. Các thiết bị điện làm mát, sưởi ấm ra đời đã đánh dấu bước ngoặt trong việc làm mát không khí, mang đến cuộc sống chất lượng hơn. Nhưng các thiết bị này lại ảnh hưởng đến túi tiền của người dân khi tiêu tốn một lượng lớn năng lượng và các năng lượng này khó tái tạo nên gây ô nhiễm môi trường. Mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng đã giải quyết tình trạng trên, mang đến giải pháp đồng bộ, vừa cách nhiệt tốt đồng thời không gây hại cho môi trường.

Phân tích nhu cầu về các sản phẩm mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc Trung ương với tốc độ phát triển vượt bậc, nhờ đó đời sống của người dân được nâng cao hơn. Nếu như trước kia, nhu cầu của người dân chỉ là những vật liệu truyền thống có thể che mưa nắng thì hiện nay, nhu cầu đó được nâng cao hơn, đòi hỏi những vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy cho công trình để tiết kiệm điện năng, mang đến cuộc sống chất lượng và an toàn. Mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng là một trong số đó với rất nhiều ưu điểm cùng ứng dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, quý khách nên tìm cho mình một đơn vị uy tín để mua sắm sản phẩm chính hãng.

mut-xop-cach-nhiet-pe-opp-tai-da-nang
Với tính năng cách nhiệt nên mút xốp PE – OPP là sản phẩm lý tưởng cho nhiều khách hàng

 

Triệu Hổ là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm cách âm, cách nhiệt. Ngày từ khi sản phẩm mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng mới manh nha vào thị trường Việt Nam thì Triệu Hổ đã nắm lấy cơ hội đó, nhập những dòng sản phẩm chất lượng nhất cung cấp tới khách hàng, được lượng khách hàng lớn trải dài khắp Việt Nam ủng hộ và tin tưởng nên chúng tôi luôn cam kết:

  • Các sản phẩm chất lượng tốt, đã qua kiểm định kỹ lưỡng, có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ hóa đơn chứng từ và giấy kiểm định chất lượng
  • Nhận được đơn đặt hàng chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp một cách nhanh nhất, tận nơi cho quý khách với đầy đủ số lượng và chủng loại
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường bởi Triệu Hổ luôn có phương châm số lượng bù giá cả, hàng nhập tận gốc và chiết khấu cao
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, hiểu biết về sản phẩm và tư vấn nhiệt tình, chính xác để khách hàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất, không bao giờ vì lợi nhuận công ty mà làm sai với đạo đức nghề nghiệp

Khái niệm mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng

Sản phẩm mút xốp PE-OPP có cấu tạo gồm hai lớp, lớp màng nhôm OPP đã được xử lý oxi hóa kết hợp với một lớp PE thổi bọt khí gắn kết với nhau bằng keo chuyên dụng và làm thành dạng cuộn. Nhờ cấu tạo đặc biệt nên sản phẩm mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng có thể ngăn ngừa bức xạ Mặt Trời, giảm lượng nhiệt từ bên ngoài ảnh hưởng tới không khí bên trong đồng thời giảm tiếng ồn giữa hai không gian. 

mut-xop-cach-nhiet-pe-opp-tai-da-nang
Mút xốp PE – OPP có được cấu tạo từ những chất liệu đảm bảo những tính năng của sản phẩm

Sản phẩm với công dụng chính là cách âm, cách nhiệt và chống thấm cho hệ thống trần, tường công trình và còn rất nhiều những ứng dụng linh hoạt khác. Ngoài ra, sản phẩm còn biết tới là vật liệu an toàn với môi trường, có thể tái sử dụng, giá thành rẻ cùng nhiều tính năng và ứng dụng nên được rất nhiều đối tượng yêu thích, nhất là chủ đầu tư, nhà thầu thi công cũng như gia chủ xây nhà ở.

Thông số kỹ thuật mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng

Tên các chỉ tiêu Chỉ số chất lượng thử nghiệm PP Thử Nghiệm
Độ dày 3mm Độ dày 5mm Độ dày 10mm
Khả năng bám dính giữa mút và màng (ĐVT: N/m) 45 45 45 ASTMD 903-93
Khả năng giảm nhiệt (ĐVT: %) 50 60 80 Dụng cụ chuyên dùng
Khả năng giảm âm (ĐVT:%) 30 40 55 TCVN 6851-2-2001
Độ dày màng OPP (ĐVT: mm) 0,13 0,13 0,13 Đo thực tế
Độ bền đâm thủng (ĐVT: N) 45 50 60 TCVN 4639-88
Độ bền kéo đứt (ĐVT: N/m2 ) 1.600 1.700 1.900 TCVN 5721-1993
Khả năng lão hoá nhiệt tự nhiên 2 2 2 TCVN 5821-1994

 

Các loại mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng của Triệu Hổ

Dĩ nhiên là Triệu Hổ, đơn vị cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu. Bên cạnh đó là tính phong phú, đa dạng về sản phẩm để mang đến lựa chọn cho nhiều khách hàng. Mỗi loại sẽ đều có những ưu điểm cũng như những tính năng khác nhau. Và cách ứng dụng đối với từng loại công trình cũng khác nhau.

Mút xốp cách nhiệt PE – OPP trơn

mut-xop-cach-nhiet-pe-opp-tai-da-nang
Mút xốp PE – OPP dạng trơn

Đối với loại xốp cách nhiệt PE – OPP trơn thì có nghĩa là chỉ gồm thành phần của mút xốp. Tính chống nóng cũng được thể hiện rõ ràng, tuy nhiên sẽ không triệt để. Ngoài ra thì mút xốp cách nhiệt PE – OPP trơn thì có tính bảo ôn rất tốt. Thường được ứng dụng để bảo vệ các đường ống dẫn, hay thậm chí để bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển.

Mút xốp cách nhiệt PE – OPP tráng bạc

mut-xop-cach-nhiet-pe-opp-tai-da-nang
Mút xốp cách nhiệt PE – OPP mặt bạc

Tráng bạc đối với xốp cách nhiệt PE – OPP thì có thể tráng một hoặc cả 2 mặt. Nhờ vào quá trình tráng bạc nên có thể đảm bảo được tính năng cách nhiệt của sản phẩm. Các thành phần cũng như những tính chất, ưu điểm và tính năng của sản phẩm không đảm bảo. Xốp PE – OPP cách nhiệt tráng bạc cũng là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều với tính năng cách nhiệt vượt trội.

Mút xốp cách nhiệt PE – OPP mặt keo

mut-xop-cach-nhiet-pe-opp-tai-da-nang
Mút xốp cách nhiệt PE – OPP mặt keo

Với dạng xốp cách nhiệt PE – OPP mặt keo có thể 1 mặt, 2 mặt. Để có thể ứng dụng đối với các loại công trình thì mang lại tính tiện lợi khi cố định vào địa hình. Mút xốp PE – OPP mặt dính thường sẽ có cả loại mặt trơn, lẫn mặt bạc.

Ưu điểm của mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng

Mỗi dòng sản phẩm đều sở hữu những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng, vì giá thành rẻ hơn nên không thể đòi hỏi mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng có thể hiệu quả bằng dòng sản phẩm cao cấp hơn như xốp cách nhiệt XPS hay xốp cách nhiệt Cát Tường. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà mút xốp PE-OPP vẫn đáp ứng được rất nhiều những công trình thông dụng, không đòi hỏi quá cao về khả năng cách âm cũng như cách nhiệt. Triệu Hổ xin cung cấp những ưu điểm của sản phẩm như sau:

Đảm bảo về chất lượng và tính năng

Các sản phẩm nhà Triệu Hổ luôn là hàng chất lượng, chính hãng theo tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng được đảm bảo, tính năng của sản phẩm như đã giới thiệu.

Khả năng chống ẩm tốt

Sản phẩm có cấu trúc liên kết chặt chẽ giữa hai lớp PE và OPP nên không thấm nước, chống được ẩm mốc, vi khuẩn từ đó giúp tuổi thọ công trình được nâng cao. Nhờ khả năng này mà sản phẩm được ứng dụng chống thấm cho hệ thống trần, tầng hầm hay làm thành bể bơi.

Mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng có hệ số dẫn nhiệt thấp

So với các dòng sản phẩm cách nhiệt làm từ vật liệu có tính đàn hồi khác thì mút xốp PE-OPP có hệ số dẫn nhiệt thấp hơn, nhờ đó sản phẩm có khả năng cách nhiệt tốt, lượng nhiệt hấp thụ vào môi trường bên trong sẽ giảm tới 60-80% giúp đời sống con người hiệu quả hơn, ổn định được không khí trong nhà.

Tiết kiệm chi phí cho gia chủ khi sử dụng mút xốp PE-OPP

Khi nhiệt độ trong nhà ổn định thì các thiết bị làm mát, sưởi ấm hoạt động hiệu quả hơn thay vì sử dụng tối đa công suất dễ gây hỏng hóc, tốn kém chi phí sửa chữa và thay mới. Ngoài ra, việc giảm công suất hoạt động của thiết bị sẽ giúp tiết kiệm chi phí thanh toán các hóa đơn điện. Ngoài ra, vật liệu mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng được tráng một lớp bạc nên tiết kiệm được chi phí cung cấp ánh sáng cho không gian.

Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng trong thi công

Sở hữu một trọng lượng nhẹ lý tưởng nên sản phẩm dễ dàng trong khâu vận chuyển và lắp đặt, tiện lợi trong khi vận chuyển đến bất kỳ địa chỉ nào dù xa trên toàn quốc. Thiết kế dưới nhiều dạng định hình phù hợp với nhiều hạng mục giúp rút ngắn thời gian thi công cũng như giảm chi phí lắp đặt.

Sản phẩm mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng chống oxi hóa

Với cấu trúc ô bọt khí ở lớp màng PE kết hợp với màng xốp OPP cao cấp giúp ngăn cản quá trình oxi hóa ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm cũng như chất lượng công trình, nhờ vậy mà sản phẩm có tuổi thọ cao, bảo vệ được công trình tránh khỏi tác động của các tác nhân ngoài môi trường.

Sản phẩm mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng an toàn với môi trường và con người

Sản phẩm được nghiên cứu là đạt tiêu chuẩn sản xuất với nguyên liệu an toàn, không gây hại cho môi trường sống và con người, vật nuôi. Quá trình sản xuất sản phẩm không tạo ra chất thải có hại, trong quá trình sử dụng dù chịu thời tiết và các tác nhân khắc nghiệt cũng không tạo ra khí độc, đồng thời, sản phẩm sau khi sử dụng hoàn toàn có thể tái chế, những sản phẩm dùng một lần chỉ cần nâng cấp, sửa chữa là có thể tái sử dụng với những công năng tương tự như một sản phẩm mới.

Với những ưu điểm cùng thông số kỹ thuật tuyệt vời kể trên, sản phẩm mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục công trình như làm hệ thống mái, tường công trình để cách nhiệt; cách âm cho những ngôi nhà mặt tiền, công trình có nhiều tiếng ồn như trường học, quán karaoke, phòng họp… và chống thấm cho hệ thống mái, tầng hầm hay bể bơi…

Triệu Hổ báo giá sản phẩm mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng

Nhằm mang đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng, Triệu H xin cung cấp bảng báo giá tham khảo, quý khách lưu ý thông tin trong bảng không phải là mức giá cuối cùng, chỉ mang yếu tố tham khảo để khách hàng dễ dàng biết được sự dao động về giá của sản phẩm. Giá sản phẩm sẽ có sự thay đổi đôi chút tùy từng thời điểm và để có báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để tìm hiểu. Mức giá dưới đây chưa bao gồm thuế, phí vận chuyển và bốc dỡ:

mut-xop-cach-nhiet-pe-opp-tai-da-nang
Tham khảo bảng giá mới nhất về mút xốp PE – OPP tại Triệu Hổ
STT Tên sản phẩm Kích thước Đơn vị bán Giá
Rộng (m) Dài (m) Dày (mm) (VND/cuộn) (VND/m)
1 Mút Xốp PE OPP – 2mm, 1 mặt bạc 1 150 2.00 Cuộn   1,980,000     13,200
2 Mút Xốp PE OPP – 3mm, 1 mặt bạc 1 100 3.00 Cuộn   1,430,000     14,300
3 Mút Xốp PE OPP – 4mm, 1 mặt bạc 1 100 4.00 Cuộn           –             –  
4 Mút Xốp PE OPP – 5mm, 1 mặt bạc 1 100 5.00 Cuộn   1,650,000     16,500
5 Mút Xốp PE OPP – 8mm, 1 mặt bạc 1 50 8.00 Cuộn   1,265,000     25,300
6 Mút Xốp PE OPP – 10mm, 1 mặt bạc 1 50 10.00 Cuộn   1,485,000     29,700
7 Mút Xốp PE OPP – 15mm, 1 mặt bạc 1 50 15.00 Cuộn   2,310,000     46,200
8 Mút Xốp PE OPP – 20mm, 1 mặt bạc 1 25 20.00 Cuộn   1,430,000     57,200
9 Mút Xốp PE OPP – 25mm, 1 mặt bạc 1 25 25.00 Cuộn   1,760,000     70,400
10 Mút Xốp PE OPP – 30mm, 1 mặt bạc 1 25 30.00 Cuộn   2,310,000     92,400
11 Mút Xốp PE OPP – 50mm, 1 mặt bạc 1 25 50.00 Cuộn   3,740,000   149,600
12 Mút Xốp PE OPP – 2mm, 2 mặt bạc 1 100 2.00 Cuộn           –             –  
13 Mút Xốp PE OPP – 3mm, 2 mặt bạc 1 100 3.00 Cuộn   2,420,000     24,200
14 Mút Xốp PE OPP – 5mm, 2 mặt bạc 1 100 5.00 Cuộn   3,080,000     30,800
15 Mút Xốp PE OPP – 8mm, 2 mặt bạc 1 50 8.00 Cuộn   1,760,000     35,200
16 Mút Xốp PE OPP – 10mm, 2 mặt bạc 1 50 10.00 Cuộn   2,090,000     41,800
17 Mút Xốp PE OPP – 15mm, 2 mặt bạc 1 50 15.00 Cuộn           –             –  
18 Mút Xốp PE OPP – 20mm, 2 mặt bạc 1 25 20.00 Cuộn   1,815,000     72,600
19 Mút Xốp PE OPP – 25mm, 2 mặt bạc 1 25 25.00 Cuộn   2,750,000   110,000
20 Mút Xốp PE OPP – 30mm, 2 mặt bạc 1 25 30.00 Cuộn           –             –  
21 Mút Xốp PE OPP – 2mm, 1 mặt bạc, 1 mặt keo 1 100 2.00 Cuộn           –             –  
22 Mút Xốp PE OPP – 3mm, 1 mặt bạc, 1 mặt keo 1 100 3.00 Cuộn           –             –  
23 Mút Xốp PE OPP – 5mm, 1 mặt bạc, 1 mặt keo 1 100 5.00 Cuộn   6,380,000     63,800
24 Mút Xốp PE OPP – 8mm, 1 mặt bạc, 1 mặt keo 1 50 8.00 Cuộn           –             –  
25 Mút Xốp PE OPP – 10mm, 1 mặt bạc, 1 mặt keo 1 50 10.00 Cuộn   3,740,000     74,800
26 Mút Xốp PE OPP – 15mm, 1 mặt bạc, 1 mặt keo 1 50 15.00 Cuộn   4,400,000     88,000
27 Mút Xốp PE OPP – 20mm, 1 mặt bạc, 1 mặt keo 1 25 20.00 Cuộn   2,530,000   101,200
28 Mút Xốp PE OPP – 25mm, 1 mặt bạc, 1 mặt keo 1 25 25.00 Cuộn   2,805,000   112,200
29 Mút Xốp PE OPP – 30mm, 1 mặt bạc, 1 mặt keo 1 25 30.00 Cuộn   3,410,000   136,400
30 Mút Xốp PE OPP – 50mm, 1 mặt bạc, 1 mặt keo 1 25 50.00 Cuộn           –             –  
31 Mút Xốp PE OPP – 1mm, không keo, không bạc 1 300 1.00 Cuộn   660,000       2,200
32 Mút Xốp PE OPP – 2mm, không keo, không bạc 1 150 2.00 Cuộn   660,000       4,400
33 Mút Xốp PE OPP – 3mm, không keo, không bạc 1 100 3.00 Cuộn   660,000       6,600
34 Mút Xốp PE OPP – 5mm, không keo, không bạc 1 100 5.00 Cuộn   1,100,000     11,000
35 Mút Xốp PE OPP – 8mm, không keo, không bạc 1 50 8.00 Cuộn   990,000     19,800
36 Mút Xốp PE OPP – 10mm, không keo, không bạc 1 50 10.00 Cuộn   1,100,000     22,000
37 Mút Xốp PE OPP – 15mm, không keo, không bạc 1 50 15.00 Cuộn   1,870,000     37,400
38 Mút Xốp PE OPP – 20mm, không keo, không bạc 1 25 20.00 Cuộn   1,210,000     48,400
39 Mút Xốp PE OPP – 25mm, không keo, không bạc 1 25 25.00 Cuộn   1,540,000     61,600
40 Mút Xốp PE OPP – 30mm, không keo, không bạc 1 25 30.00 Cuộn   1,870,000     74,800
41 Mút Xốp PE OPP – 50mm, không keo, không bạc 1 25 50.00 Cuộn   3,300,000   132,000

Hướng dẫn lắp đặt mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng

Mặc dù các thao tác lắp đặt sản phẩm mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng không quá phức tạp nhưng cần thực hiện đúng trình tự Triệu Hổ hướng dẫn ngay sau đây để mang lại hiệu quả cao nhất:

mut-xop-cach-nhiet-pe-opp-tai-da-nang
Quá trình thi công cũng phải đảm bảo tiêu chí về mặt kỹ thuật
  • Bước 1: Chuẩn bị vật liệu và thiết bị cần thiết bao gồm: cuộn mút bạc cách nhiệt PE-OPP theo đúng kích thước bản vẽ; các loại keo dán chuyên dụng hoặc silicon; máy hàn điện, các loại ốc vít, máy khoan; máy áp lực làm vệ sinh sau khi hoàn thiện.
  • Bước 2: Kiểm tra mặt bằng thi công, các khung sườn xà gồ và lưu ý, khoảng cách giữa các xà gồ khoảng 0.8-1.2 mét là hợp lý nhất, nếu khoảng cách quá xa, mút xốp PE-OPP sẽ dồn vào khi bắn tôn khiến độ cứng của mái không được đảm bảo. Ngoài ra, cần kiểm tra các đầu xà gồ đã được mài chưa, đã được liên kết chắc chắn chưa; đã đảm bảo độ dốc khi thoát nước mưa hay chưa?
  • Bước 3: Tiến hành căng các góc của tấm mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng đặt tôn lên và gia cố toàn bộ bằng cách: đưa tấm mút xốp lên máu, dùng vít hoặc keo chuyên dụng cố định trước một bên và lần lượt kéo căng đến khi phủ hết mái, cắt phần còn dư. Sau khi đã trải đều thì tiến hành căng từng phần, bắn vít vào đầu xà gồ để đảm bảo tấm mút xốp PE-OPP được thẳng, không võng. Mỗi khu vực hoàn thiện xong thì tiến hành để tôn lên và bắn cố định lại, tiếp tục luân phiên bắn mút xốp PE-OPP rồi đến tôn đến khi hoàn thiện.
  • Bước 4: Sử dụng keo silicon dán các đầu đinh vít để chống việc nước mưa thấm dột qua các đầu đinh đó, việc làm này cũng tránh ánh nắng trực tiếp làm hư hỏng vật liệu bên trong và bên dưới mái.
  • Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ để xử lý các vật liệu còn thừa ra khỏi mái, vừa tạo tính thẩm mỹ đồng thời các phế liệu đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình
  • Bước 6: Kiểm tra, nghiệm thu và đưa vào sử dụng: cần kiểm tra kỹ lưỡng xem tất cả vị trí lắp mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng đã được kéo căng chưa để xử lý vị trí chưa căng bằng cách dùng thanh nâng tạm và dán lại keo; kiểm tra các đầu vít xem đã dán keo để chống dột chưa, đã thi công đúng bản vẽ chưa. Nếu tất cả các yếu tố đó đã hoàn thiện thì tiến hành nghiệm thu và sử dụng.

Triệu Hổ là đơn vị cung cấp mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng uy tín

Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng về dòng sản phẩm cách âm, cách nhiệt thì các đơn vị cung cấp sản phẩm mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng tăng một cách nhanh chóng, quý khách chắc hẳn sẽ bối rối khi tìm cho mình một đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường. Chúng tôi xin bật mí với quý khách Triệu Hổ là đơn vị quý khách hoàn toàn có thể yên tâm để trao gửi niềm tin. 

mut-xop-cach-nhiet-pe-opp-tai-da-nang
Lựa chọn tại Triệu Hổ để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất. giá thành ưu đãi nhất

Những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất được cung cấp tới tận tay khách hàng kèm sự bảo đảm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành dài hạn. Triệu Hổ luôn đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi vào các ngày lễ lớn, chiết khấu cho khách hàng lâu năm và khi khách giới thiệu người quen đến mua sắm. Hàng hóa được giao tận nơi một cách nhanh chóng với đầy đủ chủng loại theo đơn đặt hàng đồng thời, quý khách có thể linh hoạt thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau.

Tạm kết

Thông qua bài viết, có thể thấy mút xốp cách nhiệt PE – OPP tại Đà Nẵng là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt, ưu điểm vượt trội cùng ứng dụng linh hoạt, đây chắc chắn là sự lựa chọn số một cho công trình của quý khách. Nếu quan tâm đến sản phẩm hoặc bất kỳ dòng sản phẩm cách âm, cách nhiệt nào khác, vui lòng liên hệ đến Triệu Hổ để đội ngũ nhân viên có thể tư vấn cho quý khách.

Bạn cần hỗ trợ?

Báo giá, tư vấn...

0905 588 879

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

TIN TỨC MỚI NHẤT